Phan Văn Đức: 'ĐT Việt Nam đặt mục tiêu có 1 điểm trên sân khách'

Tiền vệ Phan Văn Đức đã chia sẻ về mục tiêu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Trước buổi tập chiều nay (23/8), tiền vệ Phan Văn Đức được chỉ định là người đại diện ĐT Việt Nam trả lời phỏng vấn của truyền thông. Theo đó, chân sút của SLNA cho rằng, màn thể hiện của mình ở vòng loại thứ 2 chưa thực sự thuyết phục. Ở vòng loại thứ 3 sắp tới, được ra sân, anh và các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để mang lại kết quả tốt nhất.
 
>>> HLV Nishino trần tình lý do ĐT Thái Lan thất bại ở vòng loại World Cup 2022
>>> ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân
 
Cầu thủ sinh năm 1996 cho biết: "Ở vòng loại 2, tôi được ra sân nhưng thi đấu không tốt. Vòng loại thứ 3 sắp tới, đối thủ của ĐT Việt Nam là các đội bóng mạnh hơn rất nhiều. Trước các đối thủ mạnh tôi và các đồng đội sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, cứ ra sân là chúng tôi sẽ thi đấu hết mình".
 
Trong những ngày này, ĐT Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện những miếng đánh cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu ra quân  trước Saudi Arabia. Theo Văn Đức, hiện tại cả đội đã sắn sàng cho các trận đấu, mục tiêu của ĐT Việt Nam khi đá sân khách là có được 1 điểm.
 
Hình ảnh: Phan Văn Đức: 'ĐT Việt Nam đặt mục tiêu có 1 điểm trên sân khách' số 1
Theo Văn Đức, ĐT Việt Nam đặt mục tiêu có 1 điểm trên sân khách
 
"Toàn đội đặt mục tiêu có 1 điểm khi đến làm khách của ĐT Saudi Arabia. BHL đã cho anh em cầu thủ xem băng hình rất kỹ lưỡng. Cá nhân tôi nghĩ các cầu thủ đối phương rất mạnh mẽ, giàu thể lực và nhanh nhẹn. Tuy nhiên để đánh giá về mạnh yếu một cách chi tiết hơn thì sẽ do HLV Park Hang Seo quyết định.
 
Ở vòng loại thứ 2 đối thủ mạnh như thế nào, thì ở vòng loại cuối sẽ còn mạnh hơn thế. Họ vượt trội về thể hình thể lực nhưng cầu thủ Việt Nam nhỏ người và linh hoạt. Chúng tôi sẽ chơi bóng đập nhả và lấy sự nhanh nhẹn làm điểm mạnh. Tinh thần người Việt Nam là không bao giờ bỏ cuộc. Dù khó khăn đến đâu đi nữa, cả đội sẽ luôn đoàn kết và giữ vững tinh thần" - Văn Đức nói thêm.
 
Cũng trong buổi tập hôm nay, khi có đến 6 cầu thủ vắng mặt HLV Park Hang Seo đã quyết định bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên vào danh sách ĐT Việt Nam. Theo kế hoạch, ngày 25/8, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tổng duyệt cuối cùng với U22 Việt Nam trước khi lên đường sang Saudi Arabia.
 
HN
 
VIDEO: ĐT VIỆT NAM CÓ VŨ KHÍ BÍ MẬT TRƯỚC AUSTRALIA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN