Phan Văn Đức tặng quà bất ngờ nhân ngày Đỗ Hùng Dũng lên xe hoa

Dù không thể đến dự lễ cưới của người đàn anh nhưng Phan Văn Đức vẫn gửi đến Hùng Dũng món quà cưới khá đặc biệt.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> VFF đề nghị Ban trọng tài xử lý nghiêm những ông vua áo đen ở LS V.League 2020
8
Ngày hôm nay (23/4), lễ cưới của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và cô dâu Triệu Mộc Trinh đã được tổ chức tại Hà Nội. Rất đông bạn bè và các đồng đội của Hùng Dũng tại Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam đã có mặt để chia vui như Omar, Moses, Samson, Văn Quyết, Tiến Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh,....
 
>>> Xuân Trường tìm ra 'anh em sinh đôi' khác cha, khác mẹ

>>> Ngưỡi cũ của HAGL tiếc cho Công Phượng 
Hình ảnh: Phan Văn Đức tặng quà bất ngờ nhân ngày Đỗ Hùng Dũng lên xe hoa số 1

Bức tranh Văn Đức tặng Hùng Dũng

Nhưng cũng khá nhiều đồng nghiệp thân thiết khác không thể đến dự lễ cưới vì nhiều lý do khác nhau nhưng phần chung là vì V.League đang diễn ra và các đội bóng vẫn phải tập luyện để chuẩn bị cho vòng đấu thứ 7. Riêng với Phan Văn Đức, anh đang gặp chấn thương và phải tập hồi phục tại trung tâm đào tạo trẻ PVF tại Hưng Yên.
 
Hình ảnh: Phan Văn Đức tặng quà bất ngờ nhân ngày Đỗ Hùng Dũng lên xe hoa số 2

Văn Đức chia sẻ trên trang cá nhân

Không thể trực tiếp đến cùng người đàn anh trong ngày trọng đại này, Văn Đức đã nhờ bạn bè gửi đến Hùng Dũng một món quà khá đặc biệt. Đó là một bức tranh mà Văn Đức đã tự tay vẽ tặng tuyển thủ Việt Nam với màn cầu hôn khá dễ thương được khắc hoạ trong khung cảnh tràn ngập sắc màu bóng đá.
 
Trên trang cá nhân của mình, Văn Đức cho biết: "Vì có việc cá nhân nên không thể đến dự đám cưới của anh chị được. Nhưng em vẫn kịp gửi món quà này đến vợ chồng anh chị, chúc anh chị trăm năm hạnh phúc. Quà em tự tay làm nên có hơi đơn giản, nhưng mong rằng mọi người sẽ thích".
 
Sau đó, thông qua mang xã hội, tiền vệ Hùng Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến Văn Đức và cho biết rằng đây là bức tranh "tuyệt đẹp".
 
PT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN