Pháo sáng lại cháy bất chấp nỗ lực an ninh tại Hàng Đẫy

Một lần nữa vấn đề an ninh tại sân Hàng Đẫy lại bị đặt dấu hỏi khi pháo sáng tiếp tục cháy trên khán đài trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Tất cả những cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Hải Phòng đều luôn rất nóng bỏng từ trước đến nay. Kể từ ngày hai đội bóng thường xuyên chạm trán tại V.League, pháo sáng được xem như một loại...đặc sản và nhiều khi còn là điểm nhấn của trận đấu. Trận đấu trên sân Hàng Đẫy tại vòng 10 LS V.League 2020 cũng không phải ngoại lệ.
 
>>> Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

 
Hình ảnh: Pháo sáng lại cháy bất chấp nỗ lực an ninh tại Hàng Đẫy số 1

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Do BTC trận đấu của Hà Nội FC đã gặp quá nhiều sự cố về pháo sáng, an ninh đã được thắt chặt hơn thường lệ gấp nhiều lần. Trước giờ bóng lăn khoảng 4 tiếng, lực lượng cảnh sát cơ động đã được chốt chặn quanh sân Hàng Đẫy.
 
Nhưng ngay khi trận đấu gần bắt đầu, cửa số 9 nơi CĐV Hải Phòng được sắp xếp chỗ ngồi đã xuất hiện tình trạng chen lấn, xô đẩy khi gần 2000 CĐV vào sân cùng một lúc. Đây có thể là lúc mà lực lượng an ninh để lọt pháo sáng vào sân.
 
Ngay phút đầu tiên, pháo sáng lại cháy ở phía khán đài của CĐV Hải Phòng. Tuy nhiên, chỉ có 1 quả pháo sáng được đốt do cửa từ kiểm soát đã phát hiện khá nhiều vật cấm. Khi hiệp 2 vừa bắt đầu, pháo sáng một lần nữa lại xuất hiện cùng vị trí trước đó.
 
Năm nay, tình trạng pháo sáng đã được giảm bớt khá nhiều nhờ những nỗ lực lớn về an ninh. Tuy nhiên, để dẹp bỏ tình trạng này quả thật là một vấn đề nan giải và cần có sự chung tay của chính các CĐV chân chính của bóng đá đất Cảng.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN