Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Cưỡng bức Nhi, Dũng bị Đăng đấm liên hoàn, Thục Anh gieo mình tự tử

Trong tập 18 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay 07/9: Dũng sẽ bị Đăng đấm liên hoàn vì dám giở trò với Tuệ Nhi. Trong khi đó, Thục Anh gieo mình tự tử vì gã sở khanh.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Phim 11 tháng 5 ngày tập 17 lên sóng tối 06/9, Thục Anh tìm đến nhà Dũng để hỏi lý do vì sao anh ta chia tay mình. Kết quả Thục Anh qua đêm ở nhà Dũng. Long đi theo thấy vậy rồi quyết định cả đêm ngồi ngoài đường chờ Thục Anh.  Phát hiện tối qua Thục Anh không về nên bà Vân lôi con ra đánh đòn. Long lao vào đỡ đòn giúp Thục Anh. Sau đó Thục Anh phát hiện mình đã có thai, định báo cho Dũng nhưng anh ta tỏ ra lạnh nhạt với cô.

Sau sự việc, Đăng gạn hỏi Long về việc đêm đó nhưng anh vẫn mập mờ không nói rõ. Phải đến khi Đăng, Nhi nhắc về Dũng thì anh mới thật sự nổi giận. 

Trên đường về khu nghỉ dưỡng để tổ chức tiệc cho khách, Thục Anh bị nghén nên mệt. Đến nơi Long làm giúp phần việc của Thục Anh để cô nghỉ ngơi. Sau đó con gái diệu của bà Vân thú nhận với mọi người là cô đang mang thai con của Dũng và muốn làm vợ, làm mẹ. Cô hy vọng Dũng sẽ đón nhận tin vui này. Tối hôm đó Dũng cũng đến. Thục Anh gọi thì hắn ta không nghe máy.

Cũng trong tập này, Dũng bày tiệc gần phòng của mình rồi gọi Tuệ Nhi ra để bàn việc. Tuệ Nhi vì công việc nên vẫn ra gặp hắn. Với bản tính thẳng, không khoan nhượng khi đã biết rõ bộ mặt thật của Dũng nên Nhi đã đốp chát, tỏ vẻ khinh bỉ. Lúc này Dũng khống chế cô, đưa vào phòng và muốn cưỡng hiếp Nhi…

Trong đoạn preview tập 18 phim 11 tháng 5 ngày Đăng xuất hiện kịp thời để giải cứu Nhi. Cũng trong tập này, Dũng không chỉ bị Đăng đánh mà còn bị Long "đần" dần tơi tả.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Cưỡng bức Nhi, Dũng bị Đăng đấm liên hoàn, Thục Anh gieo mình tự tử số 1

Cứu Nhi xong, Đăng đưa Nhi về phòng. Lúc này, Nhi vẫn chưa hết hoảng loạn và sợ hãi. Trong khi đó, Thục Anh đã biết được chuyện này và suy sụp hoàn toàn. Suy nghĩ không thông, Thục Anh bỗng nhảy xuống hồ nước tự tử nhưng may mắn có Long cứu. Thục Anh gục vào vai Long mà khóc nức nở.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Cưỡng bức Nhi, Dũng bị Đăng đấm liên hoàn, Thục Anh gieo mình tự tử số 2

Liệu sau chuyện này, cả Thục Anh và Tuệ Nhi có tiếp tục làm việc ở quán đó nữa không? Nhi sẽ nảy sinh tình cảm với Đăng? Thục Anh sẽ nhận ra giá trị của người đàn ông luôn âm thầm ở bên mình?

Tập 18 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h45 tối ny trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN