Phim 11 tháng 5 ngày tập 19: Dũng bị Nhi cho ăn 'trái đắng', Thục Anh quyết làm mẹ đơn thân

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập 19, Tuệ Nhi đã tìm cách trả đũa Dũng sau những gì hắn đã làm. Trong khi đó, Thục Anh quyết định sẽ làm mẹ đơn thân.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
 
Trailer phim 11 tháng 5 ngày tập 19
 
Trong tập 18 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối 07/9, Tuệ Nhi bị Dũng sở khanh giờ trò, may mắn Đăng và Long đã đến cứu kịp thời. Sau khi đánh cho Dũng hai cú đấm trời giáng, Đăng trở về chăm sóc cho Nhi. Đăng an ủi và trách Nhi lần sau không được tự tiện làm một mình.

Thục Anh chứng kiến toàn bộ cảnh đồi bại của Dũng dành cho Nhi. Cô còn nghe thấy Dũng khẳng định không có tình cảm, tình yêu với Thục Anh mà chỉ là thứ tình cảm vui vẻ. Sau sự việc Thục Anh hoảng loạn và nhảy xuống hồ, may mắn Long cứu cô lên, yêu cầu cô nghĩ đến mẹ mà tỉnh ngộ.
 
Sau sự việc, Tuệ Nhi áy náy vì cô đã không sớm nói sự thật với Thục Anh, khiến mọi chuyện xảy ra như bây giờ. “Em may mắn hơn chị nhiều lắm. Vì em có tất cả mọi người bên cạnh. Cứng cỏi lên em gái. Em gái của chị mạnh mẽ. Em gái của chị làm được” – Nhi động viên Thục Anh.

Trở về nhà sau chuyến công tác, Thục Anh tìm đến Dũng để hỏi cho ra nhẽ chuyện anh ta đã làm với Tuệ Nhi và xác định lại tình cảm giữa mình với gã. Dũng gọi tình yêu với Thục Anh là trò chơi. “Tình yêu là cái tên mà cô tự đặt ra. Hơn một năm qua, cô vui tôi cũng vui, giờ hết vui rồi chia tay thế thôi” – Dũng nói. Khi nghe Thục Anh nói cô có thai, Dũng bày tỏ: “Cô tưởng tôi chưa nghe thấy lời nói bao giờ à. Đúng trò rẻ rách của bọn đàn bà. Cô muốn vui chơi có thưởng à, không có chuyện đó đâu”. Gã sở khanh còn cho rằng đứa bé có thể là con của Long. Sau khi nhận cái tát như trời giáng từ Thục Anh, Dũng đưa tiền cho cô để giải quyết hậu quả.
 
Trailer phim 11 tháng 5 ngày tập 19 lên sóng tối nay 08/9, hé lộ tình tiết Nhi, Đăng và cô Vân đến gặp Dũng. Không biết Nhi đã sử dụng chiêu trò gì để khiến tên Sở Khanh phải thốt lên: "Trò hèn hạ bỉ ổi này mà mày cũng nghĩ ra được à?".
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 19: Dũng bị Nhi cho ăn 'trái đắng', Thục Anh quyết làm mẹ đơn thân số 1
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 19: Dũng bị Nhi cho ăn 'trái đắng', Thục Anh quyết làm mẹ đơn thân số 2
 
Nhi đáp lại hiên ngang: "Tao còn hơn thế nữa. Gì chứ trả thù thì tao rất kiên nhẫn. Tao có thể dành cả đời này để sân si những đứa tao ghét, để trừng trị những loại đáng khinh như mày đấy".
 
Câu nói đanh thép của Nhi khán giả phần nào hả hê vì những hành động mà Dũng đã gây ra. 
 
Ở diễn biến khác, Thục Anh tâm sự với mẹ và nói rằng: "Con của con còn may mắn hơn con nhiều. Em bé sẽ có một bà ngoại yêu thương nó vô điều kiện, đúng không mẹ?".
 
Tập 19 phim “11 tháng 5 ngày” được phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 8/9 trên sóng VTV3.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN