Phim 11 tháng 5 ngày tập 20: Tuệ Nhi 'cạn lời' với Thục Anh

Trong tập 20 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay 13/9, Tuệ Nhi tỏ ra không hài lòng khi Thục Anh không tìm cách trả đũa Dũng 'sở khanh'. Nhưng sau tất cả, Nhi hiểu rằng, tất cả những gì Thục Anh làm là vì con của mình.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập trước, Thục Anh đã quyết tâm giữ lại đứa bé trong bụng, chấp nhận làm mẹ đơn thân như mẹ Vân.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 20: Tuệ Nhi 'cạn lời' với Thục Anh số 1

Vì thương con gái, bà Vân tìm đến Dũng và yêu cầu anh ta có trách nhiệm với đứa con trong bụng Thục Anh, song Dũng liên tục chối bỏ, thậm chí xúc phạm Thục Anh và bà Vân, khiến Long nổi điên đánh Dũng và bị đưa lên phường.

Trong tập 20 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay (13/9), khi thấy Thục Anh vừa khóc vừa nói: “Con muốn, con của con sẽ là một em bé luôn luôn vui vẻ”, cô Vân đã động viên: “Làm sao mà phải khóc? Nhà mình neo người mà, mình càng có thêm em bé chứ, đúng không? Ba bà cháu, ba mẹ con mình sống với nhau thật vui vẻ nhé”.

Trước đó, khi thấy thái độ mềm yếu của Thục Anh, Tuệ Nhi tỏ ra không hài lòng. Tuy nhiên, tình cảm của Thục Anh quá lớn khiến cô không cam tâm trả thù lại Dũng “sở khanh”: “Nhưng dù sao anh ta cũng là bố của con em, cũng là người mà em từng rất yêu, rất tin tưởng”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 20: Tuệ Nhi 'cạn lời' với Thục Anh số 2

Nhờ những biến cố này khiến Nhi nhận ra Thục Anh không hề yếu đuối hay hy sinh ngu ngốc vì tình yêu. Thực chất, Thục Anh muốn làm tất cả vì con của mình. Điều này khiến Nhi nghĩ về người mẹ quá cố, và dường như hiểu được phần nào nỗi khổ của mẹ: “Hình như người mẹ nào cũng vậy. Họ không ngu ngốc, họ chọn con của họ. Mẹ tôi, có lẽ cũng là một người mẹ như thế”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 20: Tuệ Nhi 'cạn lời' với Thục Anh số 3

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 20: Tuệ Nhi 'cạn lời' với Thục Anh số 4

Có vẻ như Tuệ Nhi đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ sau khi chứng kiến câu chuyện tình cảm của Thục Anh. 

Phim 11 tháng 5 ngày tập 20 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN