Phim 11 tháng 5 ngày tập 21: Màn thối mì 'tình bể bình' của Đăng và Nhi khiến fans phấn khích

Trong tập 21 phim 11 tháng 5 ngày, Đăng có màn thổi mỳ bá đạo cho Nhi khiến fans không khỏi phấn khích.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Trong tập 20 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối 13/9, Thục Anh đến để xin Tuệ Nhi đừng kiện Dũng vì cô không muốn đẩy ai vào bước đường cùng. “Chuyện mà họ gây ra thì trời xanh sẽ thấy. Dù sao anh ta cũng là bố của con em. Cũng là người em từng rất yêu và rất tin tưởng. Đây coi như điều cuối cùng em làm cho chính mình của ngày hôm qua”.
 
 
Với một người 'thù lâu nhớ giai' như Tuệ Nhi, cô không thể nào hiểu được Thục Anh có thể bao dung với tên Dũng 'sở khanh'. Nhi khuyên Thục Anh rằng, sự tử tế không được đặt đúng chỗ nó sẽ hóa thành điều vô nghĩa.
 
Khi Nhi thắc mắc vì sao mọi người lại có thể bỏ qua cho một kẻ vô lại như Dũng, Đăng đánh giá hành động tha thứ của Thục Anh thể hiện sự trưởng thành cô. “Cháu tôi sinh ra sẽ có một người mẹ tốt” – Đăng nói.
 
Trong khi đó Nhi vẫn giữ quan điểm: “Thứ duy nhất cần được trân trọng là bản thân mình”. Nhi kể lý do vì sao cô nghĩ trên đời này cô chỉ cần yêu bản thân, đó vì ám ảnh sự hy sinh cho đến tận khi mất của mẹ cô. Đăng hỏi Nhi: “Nếu làm như vậy cô sẽ thật sự hạnh phúc nhưng cô chắc mình sẽ được thanh thản không?. Cô có biết cô học được một chút ngốc của Thục Anh thì gia đình cô sẽ vui lắm không?”.
 
Sau những gì đã chứng kiến ở nơi xóm trọ, Nhi hiểu ra, mẹ của cô không phải ngu ngốc, mà những điều mẹ cô làm và hy sinh vì chồng. Vì gia đình cũng là hạnh phúc của người phụ nữ. “Có nhiều thứ ngốc nghếch là do con người ta tự lựa chọn” – Nhi tự nghĩ.
 
Giữ lời hứa với Thục Anh không kiện Dũng, Nhi vẫn quyết định tung đòn sử dụng mạng xã hội tẩy chay quán của Dũng. Sau sự việc, Đăng gọi Nhi là: “Cô gái vàng trong làng trả thù”.
 
Trong đoạn trailer tập 21 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay, Nhi và Đăng tiếp tục chọc ghẹo nhau. Đăng nói khích: “Ngạc nhiên chưa, ngày nay tiểu thư Tuệ Nhi lại quan tâm đến chuyện người khác cơ đấy”.
 
Nhi tỏ ra quan tâm, quý bà ngoại của Đăng vì được bà cho cá kho. Còn bản mặt của Đăng thì cô không thèm.
 
Nhi nói: “Bà ngoại của anh bất hạnh thật đấy, có một thằng Cu Tí khô khan lạnh lùng, giờ lại thêm cô con dâu… thật khó tả”. 
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 21: Màn thối mì 'tình bể bình' của Đăng và Nhi khiến fans phấn khích số 1
 
Ở diễn biến khác, Đăng nấu cho Nhi một đĩa mì xào. Vội ăn khi mì còn nóng nên Nhi đã nhảy tưng tưng vì bỏng miệng. Theo phản xạ, Đăng sát vào thổi nguội mì cho Nhi, giữa hai người đã có màn thổi bỏng 'tình bể bình'. Tình tiết đáng yêu này khiến fan phát sốt, muốn "đẩy thuyền" để hai người sớm đến với nhau.
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 21: Màn thối mì 'tình bể bình' của Đăng và Nhi khiến fans phấn khích số 2
 
Trong tập này, cặp đôi Tiến - Hoan cũng hứa hẹn có một bước tiến mới khi cậu Tiến úp mở ai lấy được cô Hoan thì rất sung sướng.
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 21: Màn thối mì 'tình bể bình' của Đăng và Nhi khiến fans phấn khích số 3
 
Tập 21 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào lúc 21h45 tối nay trên kênh VTV3.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN