Phim 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng lỡ đẩy Tuệ Nhi ngã xuống hồ

Trong tập 22 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay 15/9, Đăng và Nhi tiếp tục có những khoảnh khắc 'tình bể bình' khiến fans phấn khích. Bên cạnh đó, trong lúc giằng co, Đăng lỡ đẩy Nhi xuống hồ nước.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Phim 11 tháng 5 ngày tập 21 lên sóng tối 14/9 với những diễn biến vui vẻ, hài hước của các nhân vật trong phim. Sau khi thấy Đăng hẹn với bà ngoại về ăn cơm, Tuệ Nhi hí hửng đòi đi cùng. Nhi còn dò hỏi Long và bà Vân về mợ của Đăng. Biết mợ Đăng là người khó ưa, Nhi tỏ ra thương cảm cho Đăng. Nhi tâm sự với Đăng thấy thương cho bà ngoại anh và còn tự tin sẽ là người cho Đăng lời khuyên hữu ích.

Nhìn những món ăn bà ngoại Đăng nấu, Tuệ Nhi lại nhớ về bà nội mình. Đã lâu rồi cô không được ăn được bữa cơm gia đình ấm cúng. Nhi nhớ lại ngày bà nội cũng nấu cho cô những món ăn ngon nhưng cô lại chê ỏng eo. Dường như Nhi nhận ra mình đã sai khi cãi lời bố và giận dỗi bà nội. 

Trên đường về, Nhi nhờ Đăng chở tới trước nhà mình nhưng lại không dám vào. Thấy bố ra ngoài, Nhi vội trốn sau lưng Đăng. Cô không biết rằng giờ đây ông Vinh đã không còn giận con gái. Ông Vinh nhận ra thứ bấy lâu nay Nhi thiếu chính là tình cảm gia đình.

Trong phân cảnh khác, Thục Anh bị nghén không ăn được gì, chỉ thèm mỗi khoai luộc. Long 'đần' vội vã chạy đi mua khoai cho Thục Anh nhưng lại chẳng có hàng nào bán. Đúng lúc trông thấy Nhi có một đĩa khoai, Long lập tức xin Nhi nhường lại cho hai mẹ con Thục Anh. Nghe Long nói xong, Nhi liền đồng ý dù đĩa khoai đó là của bà ngoại Đăng cho Nhi.

Bà Vân thấy con gái được Long quan tâm, yêu thương nên cũng thấy vui trong lòng. Thục Anh cũng cảm động với tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho mình và đứa bé trong bụng.

Sau khi nhường đĩa khoai cho Thục Anh, Nhi phải tự xuống bếp nấu đồ ăn nhưng lại chẳng biết làm món mì xào thế nào. Cô đành nhờ Đăng giúp. Vì quá háo hức nên Nhi đã ăn ngay khi mì còn nóng, khiến cô hốt hoảng đứng bật dậy. Đăng lập tức lao vào thổi cho Nhi mà không để ý khoảng cách giữa hai người đang vô cùng gần. Trong khoảnh khắc ấy, nhận ra đang đứng quá sát nhau, cả Đăng và Nhi đều bối rối, ngượng ngùng.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng lỡ đẩy Tuệ Nhi ngã xuống hồ số 1

 

Phim 11 tháng 5 ngày tập 21 còn có những cảnh hài hước của cô Hoan giúp việc nhà ông Vinh và cậu Tiến khiến nội dung tập này càng thú vị và khiến người xem cười nghiêng ngả.

Trong tập 22 phim 11 Tháng 5 ngày lên sóng tối nay, Nhi bất ngờ rủ rê Đăng tham gia dự án mở quán cà phê bánh ngọt của mình. Không nhiều vốn nên Nhi thuyết phục Đăng bằng cách ban đầu kinh doanh qua mạng, sau đó sẽ xây dựng thương hiệu... Vừa bám theo Đăng, vừa thao thao bất tuyệt, Nhi không may va trúng người Đăng rồi suýt té ngã nếu Đăng không đỡ kịp thời.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng lỡ đẩy Tuệ Nhi ngã xuống hồ số 2

Trong phân cảnh khác, dù bị Đăng quả quyết từ chối nhưng Nhi vân cố gắng đi theo để thuyết phục. Lúc Đăng bước đi, Nhi níu kéo, rồi kết quả, Đăng "lỡ tay" xô Nhi bay xuống hồ nước.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng lỡ đẩy Tuệ Nhi ngã xuống hồ số 3

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN