Phim 11 tháng 5 ngày tập 31: Đăng nổi đóa khi phải ở ghép với tình địch

Trong tập 31 phim 11 tháng 5 ngày: Trí đến xóm trọ và được cô Vân cho ở cùng phòng với Đăng và ông Tiến, bất chấp sự phản đối của Đăng.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập 30, chứng kiến cảnh ông Vinh lủi thủi đi siêu thị mua đồ ăn một mình khiến Nhi không khỏi xúc động. Thương bố ở một mình không ai chăm sóc, Nhi lén về dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn đầy tủ lạnh cho bố.

Cũng trong tập này, Trí - một cậu bạn thân của Nhi trong miền Nam vừa ra đã hẹn cô nàng đi chơi. Thấy cảnh Nhi và Trí ôm ấp thân thiết, Đăng ghen ra mặt. Đăng còn bị Long "đần" giáo huấn một bài. Long chê anh chàng không học hỏi được gì mình, yêu thì không dám, mà không yêu lại không chịu.

Máu ghen nổi lên, Đăng đến tận quán karaoke nơi Nhi đang "quẩy" nhiệt tình với Trí để giám sát.

Trong trailer tập 31 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay, Đăng rủ Nhi đi ăn chè nhưng cô từ chối vì lý do sợ béo. Nhưng ngay sau đó, Nhi đã đổi ý bởi Trí rất thích. Thấy biểu cảm vui mừng khi nói đến Trí của Nhi, Đăng phàn nàn với thái độ khó chịu: “Suốt ngày Trí, mở mồm ra là cô nhắc phải đến Trí thế nhỉ? Chẳng lẽ trong đầu cô không còn gì khác à?”. Khi Nhi không hiểu ý của Đăng, anh đã hỏi lại chuyện tối qua giữa cô và Trí khi đi hát.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 31: Đăng nổi đóa khi phải ở ghép với tình địch số 1

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 31: Đăng nổi đóa khi phải ở ghép với tình địch số 2

Trong diễn biến khác, bà Hoan nói với Nhi về chuyện làm lành với bố: “Ngang ngược nó là cái gen trội đấy, ông bố mày cũng không khác gì đâu. Đuổi con đi nhưng mà lại thương xót nó. Chẳng ăn, chẳng ngủ gì được, làm sao mà phải khổ thế? Cầm cái điện thoại lên, gọi một phát nó về ngay”.

Không để ý thấy Nhi buồn, bà Hoan nói tiếp: “Lại được cả bà con, cô ơi mua thịt ba rọi như thế nào cho ngon ạ? Chưng nước hàng như thế nào cho đúng màu cánh gián. Mày làm sao mà phải khổ thế? Yêu bố, thương bố thì thể hiện ra đi. Được cả đôi sao mà giống nhau thế? Giống cả bà nội mày nữa”.

Sự kiện quan trọng nhất trong tập này chính là việc Trí - bạn của Nhi đã tới xóm trọ ở. Ngay ngày đầu ra mắt, anh chàng đã mua tặng cô Vân một món quà đẹp đẽ khiến mẹ Thục Anh lập tức có ấn tượng tốt. Ban đầu, cô Vân định sắp xếp cho Trí ở cùng Long nhưng Đăng nhất quyết gạt đi.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 31: Đăng nổi đóa khi phải ở ghép với tình địch số 3

Sau cùng, cô Vân lại sắp xếp cho Trí ở cùng Đăng và cậu Tiến, nhưng Đăng nói rằng cậu Tiến không thích ở với người lạ. Tuy nhiên, với món quà mà Trí tặng, ý cô Vân đã quyết. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 31 lên sóng vào lúc 21h45 tối nay trên kênh VTV3.

TH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN