Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Đăng thừa nhận yêu nhi, sẵn sàng tuyên chiến với Trí

Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Trí tỏ tình với Nhi; Đăng thú nhận yêu Nhi nên sẽ đôi đầu với Trí.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Phim 11 tháng 5 ngày ở tập trước có nhiều diễn biến thú vị khi có sự xuất hiện của Trí, một người bạn thân của Nhi từ miền Nam ra chơi. Không chỉ quàng vai bá cổ thân thiết với Nhi, Trí còn dọn đến khu nhà trọ của cô Vân để xin ở. Tuệ Nhi rất sốt sắng thuyết phục cô Vân cho Trí ở. Cuối cùng Trí được xếp ở cùng phòng với Đăng và cậu Tiến. Long “đần” thì sang ở ghép cùng với một người khác. Sự thân thiết giữa Trí và Nhi càng khiến Đăng "tức sôi máu" nên đã hẹn Long ra tâm sự. Long nhìn thấy bộ dạng tương tư của Đăng đã cho rằng Đăng nên hành động thay vì cứ nghĩ quá nhiều.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Đăng thừa nhận yêu nhi, sẵn sàng tuyên chiến với Trí số 1

Cũng trong tập này, Tuệ Nhi uống say sau khi đi hát karaoke. Lúc Đăng Nhi vào phòng cô đã chủ động hôn anh. Đúng lúc ấy, cô Hoan và cậu Tiến xuất hiện nên Đăng lúng túng rút lui. Thế nhưng đến ngày hôm sau khi Đăng nhắc lại chuyện này thì Nhi không nhớ gì cả khiến anh cảm thấy vô lý…

Trong trailer tập 32 phim 11 tháng 5 ngày hé lộ Đang và Trí đã có cuộc nói chuyện với nhau. Ban đầu, Trí rất vui vẻ, thoải mái nói suy nghĩ của mình về Đăng. Trí nói ban đầu anh cũng cảm thấy hơi lo lắng về Đăng vì Đăng khá đẹp trao và tốt bụng.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 32: Đăng thừa nhận yêu nhi, sẵn sàng tuyên chiến với Trí số 2

Đáp lại lời của Trí, Đăng phủ nhận ngay. Đăng nói với Trí đừng nghĩ ăn cùng nhau hai ba bữa cơm là hiểu được nhau. Anh không tốt bụng và thậm chí là còn rất xấu tính. Và chính vì xấu tính nên cơ hội Trí đến với Nhi lần này, Đăng sẽ cản lại cho bằng được.

Trong phân cảnh khác, khi biết Trí và Nhi đi chơi riêng, cậu Tiến đã cố tình khen Trí với cô Hoan khiến Đăng vô cùng bực tức: "Đàn ông phải mãnh liệt như thế, mà tình yêu nó phải máu lửa, quyết liệt. Thôi không nói nhiều, tôi quyết định thằng Trí là cháu rể của tôi. Chấm thằng Trí cho con Nhi"

 Phim 11 tháng 5 ngày tập 32 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN