Phim Phố trong làng hoãn chiếu đến bao giờ?

Bộ phim Phố trong làng tạm ngưng phát sóng từ hôm nay 3/1, lúc 21h00 trên kênh VTV1 khiến không ít khán giả bất ngờ.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Phố trong làng đang là bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả trên VTV. Được biết, bộ phim sẽ dài 60 tập. Theo kế hoạch, tập 38 của phim Phố trong làng sẽ lên sóng vào tối 3/1/2022 và đều đặn phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tuy nhiên, Phố trong làng sẽ không tiếp tục công chiếu các tập tiếp theo như thường lệ mà thay thế bằng bộ phim Mùa xuân ở lại (đã từng phát sóng vào năm 2020).

Hình ảnh: Phim Phố trong làng hoãn chiếu đến bao giờ? số 1

Hoãn chiếu phim Phố trong làng 

Lý giải việc ngưng phát sóng, fanpage của VTV đưa thông tin ngắn gọn: “Vì một số lý do, tuần này bộ phim Phố trong làng sẽ tạm hoãn phát sóng”.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện đoàn làm phim cho biết, bộ phim Phố trong làng tạm ngưng quay vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội trong giai đoạn này. 

Phim Phố trong làng sẽ trở lại khung giờ phim vàng VTV1 vào 13/1. Trong khoảng thời gian này, khán giả một lần nữa gặp lại Lương Thu Trang trong phim Mùa xuân ở lại.

Hình ảnh: Phim Phố trong làng hoãn chiếu đến bao giờ? số 2

Phim lên sóng thay thế là Mùa xuân ở lại, từng phát trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh, Tô Dũng, Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương…

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN