Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận nhiệm vụ phụ trách Tổng cục TDTT từ đầu tháng 9

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn chính thức nhận nhiệm vụ Phụ trách Tổng cục TDTT kể từ ngày 1/9/2020 (theo Quyết định số 2362/QĐ-BVHTTDL). Tại buổi làm việc sáng ngày 28/8, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã công bố và trao Quyết định trên cho Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã gửi gắm những lời tâm huyết tới Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục  TDTT Trần Đức Phấn cho giai đoạn làm việc sắp tới. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đánh giá cao năng lực làm việc của Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn với nhiều năm công tác trong ngành thể thao và đảm nhiệm qua nhiều chức vụ. Đến nay, với vai trò là Phó Tổng cục trưởng, đồng chí Trần Đức Phấn đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban cán sự Đảng, của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục TDTT để đảm đương trọng trách này.

Hình ảnh: Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận nhiệm vụ phụ trách Tổng cục TDTT từ đầu tháng 9 số 1

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã gửi lời chúc mừng tới Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn khi đảm nhận nhiệm vụ mới;  đồng thời bày tỏ hy vọng, với trọng trách mới đồng chí Trần Đức Phấn cùng với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục TDTT tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Ủy ban TDTT trước đây, của Tổng cục TDTT bây giờ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng hy vọng các đồng chí lãnh đạo các Vụ, đơn vị trực thuộc có mặt tại buổi làm việc hôm nay sẽ thống nhất, đoàn kết, ủng hộ đồng chí Trần Đức Phấn để cùng nhau hướng tới mục tiêu xây dựng sự nghiệp TDTT ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Hình ảnh: Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận nhiệm vụ phụ trách Tổng cục TDTT từ đầu tháng 9 số 2

Nhận nhiệm vụ và trọng trách mới, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn chia sẻ "Đây là một ngày rất vui đối với tôi khi nhận được sự tín nhiệm của Ban cán sự Đảng, của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của toàn thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Tổng cục TDTT". Nhân buổi lễ trọng đại này, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đã gửi lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của các Phó Tổng cục trưởng, lãnh đạo các Vụ, đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức trong quá trình công tác tới đây.

Đồng chí Trần Đức Phấn khẳng định, "mặc dù nhiệm kỳ làm việc không dài nhưng với trách nhiệm của mình, cá nhân tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng toàn ngành TDTT hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng mà đồng chí Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã gửi gắm.

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn cũng gửi lời chúc sức khỏe tới Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng và mong rằng sau khi nghỉ công tác theo chế độ nhà nước Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng vẫn sẽ tiếp tục gắn bó và hỗ trợ cho ngành TDTT.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN