Phố trong làng tập 10: Nam ra điều kiện với Mến

Trong tập 10 "Phố trong làng", Mến nói với Nam mình muốn về nhà. Nam đồng ý với một điều kiện anh ta phải bỏ thói rượu chè, vũ phu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong trailer giới thiệu tập 10 Phố trong làng lên sóng tối nay, Nam và Mến đã có cuộc trò chuyện, trao đổi khá “căng thẳng” sau khi trải qua loạt mâu thuẫn. Cụ thể, khi nhìn thấy Nam, Mến đã bày tỏ mong muốn được trở về nhà với biểu cảm buồn bã, hối lỗi. 

Hình ảnh: Phố trong làng tập 10: Nam ra điều kiện với Mến số 1

Nam nói: "Tôi cho anh một cơ hội để lựa chọn con đường của mình. Nếu như anh tiếp tục rượu chè gây rối, đặc biệt là đánh vợ con, tôi đảm bảo mình sẽ xử lý đúng pháp luật và không nương tay đâu. Anh có dám hứa không?"

Thấy Nam nói vậy, Mến hỏi lại để xác nhận mình sắp được thả. "Tức là tôi được về thật à", Mến hỏi. Về phía Nam, anh vẫn không quên nhắc Mến về điều kiện để được đoàn tục cùng gia đình: "Anh có dám hứa không?". Sau khi ngập ngừng vài giây, Mến mau chóng trả lời Nam: "Tôi sẽ cố gắng. Hứa thì…".

Trong diễn biến khác, Đông và Hải mang một chiếc xe đạp đến tặng bé Tình, con gái của Mến. Trên đường họ gặp Hoài, cô nàng xông xáo chủ động đề nghị giúp công an chụp ảnh để lan tỏa việc tốt cho mọi người biết.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 10: Nam ra điều kiện với Mến số 2

Hình ảnh: Phố trong làng tập 10: Nam ra điều kiện với Mến số 3

Trong khi đó, bố Đông đến đơn vị thăm con trai thì thấy phòng nghỉ sơ sài, giường đôi ọp ẹp và bữa ăn bằng mì gói thì có thái độ không hài lòng. Chắc khi trở về Đông sẽ phải đau đầu để đối phó với vị khách này đây.

Đón xem tập 10 Phố trong làng được phát sóng 21h ngày 22/10 trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN