Phố trong làng tập 11: Tiến rủ Mến 'trả đũa' Nam

Trong tập 11 phim Phố trong làng, Tiến cho rằng hắn và Mến cùng có chung kẻ thù nên tìm mọi cách thuyết phục Mến đi uống rượu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trong Phố trong làng tập 10, lên sóng tối quá, thấy Nam vừa đi họp tại nhà họ Vũ về, bà chủ quán nước chia sẻ: “Họ Vũ chắc không để yên đâu, chắc con Thương phải nghe họ thôi. Nghĩ cũng tội hai mẹ con, cái Thương nghĩ rằng phải mang ơn thằng Mến vì đã cưu mang nó. Cho nên, nó mới phải sống với thằng Mến đến bây giờ”.

Biết được hoàn cảnh của gia đình Thương - Mến, Nam dùng pháp luật và sự chân thành của mình để thuyết phục Mến bỏ rượu và thói vũ phu. Trước mặt Nam, Mến hứa sẽ bỏ rượu, không đánh vợ và tu chí làm ăn. Nam và y tá Ngọc đã đưa mẹ con chị Thương về đến tận nhà.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 11: Tiến rủ Mến 'trả đũa' Nam số 1

Trong preview tập 11 bộ phim Phố trong làng lên sóng tối nay, Hoàng chia sẻ với cấp trên: “Từ khi anh Đông lập group công an xã, bà con vào theo dõi đông phết”. Biết thông tin này, Nam cũng vui mừng bày tỏ: “Anh em mình là dân lăn lộn địa bàn, làm sao có kỹ năng như bên hành chính, trật tự của cậu Đông được”.

Cả ba cán bộ công an cũng tỏ ra vui mừng khi những hình ảnh Hoài đăng tải trên mạng xã hội về việc giúp đỡ mẹ con chị Thương nhận được nhiều lượt tương tác, động viên. Qua đó, Nam đánh giá: “Việc tạo thêm kênh thông tin cũng tốt, tập trung vào việc vận động, tuyên truyền cho bà con hiểu về pháp luật một các đơn giản, dễ hiểu nhất”.

Tuy nhiên, chưa vui được lâu, Nam và cấp dưới lại nhận được những thông tin không vui trên mạng xã hội về Tiến – con trai ông Quyền.

Ở diễn biến khác, Hoài hớt hải đi xe đến gặp Nam để báo án. Hoài chia sẻ: “Khu nhà em vừa mới bị trộm, em vừa tóm được tên khả nghi. Khổ nỗi, bà chủ nhà cứ bênh, không khám”. Mặc dù vậy, Nam không tin và chỉ cho rằng Hoài đang cố tình tìm cách tiếp cận mình. Nam nói thẳng: "Tôi sẽ đi cùng với cô, trên đường đi cô sẽ bảo là nhầm lẫn, có thể sẽ có màn dừng chân để uống cà phê phải không?".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 11: Tiến rủ Mến 'trả đũa' Nam số 2

Ở cuối đoạn Preview, Tiến tìm mọi cách để rủ rê Mến đi uống rượu. Tuy nhiên, Mến đã quả quyết từ chối. Tiến đã thuyết phục rằng: “Bây giờ, em với anh cùng chung kẻ thù” nhưng Mến đã phủ nhận: “Chú đừng nghĩ chú hiểu anh, vẫn non và xanh lắm”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 11: Tiến rủ Mến 'trả đũa' Nam số 3

Liệu Mến có mềm lòng trước lời rủ rê của Tiến để quay về con đường rượu chè? Tập 11 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21H00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN