Phố trong làng tập 12: Nam bị kẻ xấu giăng bẫy hãm hại

Trong tập 12 Phố trong làng lên sóng tối nay, trên đường về trụ sở công an xã, Nam đã bị kẻ gian hãm hại.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 11 phim Phố trong làng vừa lên sóng tối qua, bố Đông đã đột xuất đến thăm con trai. Chứng kiến cảnh con trai cưng sống trong cảnh thiếu thốn vật chất, ông vô cùng xót xa và có ý định chuyển công tác cho con trai. Nói chuyện với Nam, bố của Đông chia sẻ: “Tôi chỉ lên xem nó thế nào, rồi nhắc nhở đồng chí Phó Chủ tịch xã là phải quan tâm đến đời sống anh em. Chỉ cần có phòng ngủ riêng, phòng làm việc riêng và khu vệ sinh liền kề. Có thế thôi chứ có to tát đâu”. Trả lời bố của Đông, Nam cho hay chủ trương cải tạo, nâng cấp đã có và chỉ chờ ngân sách. Đồng thời, phải chờ khu trạm xá chuyển đi rồi sẽ triển khai.

Về phía Đông, anh có phần trách bố vì đã không giữ thể diện cho mình, có gì đều nói ra trước mặt đồng nghiệp. Tuy nhiên, người bố lại thương con nói: “Mọi người ở đây đều biết và thông cảm, tôi chỉ có mỗi một mình anh. Việc tôi lo cho anh là điều đàng hoàng, tử tế, có thể chấp nhận được”. Bố của Đông quả quyết: “Tôi sẽ kéo anh về tỉnh. Trước khi anh lên đây, tôi đã tuyên bố đây không phải là nơi anh gắn bó cả đời được."

Trong diễn biến khác, Tiến đã đăng tải hình ảnh Thương ôm Nam cầu cứu trong sự việc liên quan đến vụ việc Mến đánh vợ lên mạng xã hội. Điều này đã khiến Nam phải gọi ông Quyền lên đơn vị để nhắc nhở: “Nếu có kẻ lợi dụng hình ảnh cắt ghép với mục đích xấu thì sẽ ra sao. Bác là người làm lâu năm trong nghề nên chắc sẽ hình dung ra, việc này cần phải tuyên truyền và xử lý triệt để”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 12: Nam bị kẻ xấu giăng bẫy hãm hại số 1

Mặt khác, Nam cũng để cho ông Quyền một lối mở là tự xử lý sai phạm của con trai. Giải quyết vấn đề này, ông Quyền đã về bắt Tiến viết bản kiểm điểm. Sau đó, Tiến đã phải đọc bản kiểm điểm trên loa phát thanh của xã.

Trong Phố trong làng tập 12, khi ông Trung đang vui vẻ cùng các cô tiếp viên với trang phục mát mẻ trong nhà hàng của bà Mây thì có người hoảng hốt chạy vào báo tin công an tới. Vì đã ngà ngà say, ông Trung lè nhè hỏi lại cô gái vào báo tin. Khi biết có công an xã tới kiểm tra, ông Trung lập tức tỉnh rượu và chạy đi kiểm tra, còn các cô tiếp viên thì chạy tán loạn.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 12: Nam bị kẻ xấu giăng bẫy hãm hại số 2

Ở diễn biến khác, sau nhiều lần bị Nam chỉnh đốn, Tiến rất cay cú. Tiến nói với bố mình (ông Quyền) rằng hắn sẽ nhờ người tìm cho mình 1 công việc ít nhất ngang bằng với Nam. Thấy con trai nói vậy, ông Quyền liền đáp: "Tin mày làm sao được khi trong điện thoại của mày toàn ảnh gái gú, như thế mà đòi hơn người, như thế là thằng hèn". Ông Quyền còn nhắc nhở Tiến không được láo, không được gọi Nam là thằng.

Hiểu được trong lòng ông Quyền rất ghét Nam nhưng ngoài mặt làm ra vẻ nhún nhường, Tiến kích đểu bố: "Không biết ai mới là thằng hèn", câu kết luận của Tiến khiến ông Quyền không nói được thêm câu nào.

Cuối phần preview, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Nhưng trên đường đi, có kẻ đã giăng một sợi dây ngang đường nhằm hãm hại Nam. 

Hình ảnh: Phố trong làng tập 12: Nam bị kẻ xấu giăng bẫy hãm hại số 3

Hình ảnh: Phố trong làng tập 12: Nam bị kẻ xấu giăng bẫy hãm hại số 4

Tập 12 phim Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21H00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN