Phố trong làng tập 13: Nam trốn tránh khi hoài tới thăm

Thấy Hoài tới thăm, trưởng công an xã đã trốn trong phòng và để Hoàng ra ngoài cản cô trong tập 13 phim 'Phố trong làng'.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Phố trong làng tập 12 lên sóng tối qua, Nam đến thăm Tuấn – Trưởng công an xã Tân Xuân cũ đang trong tình trạng hôn mê. Trong lúc thăm hỏi, vợ của Tuấn chia sẻ: “Tôi sợ anh Tuấn thành ra như thế này là liên quan đến công việc cậu ạ. Từ ngày nhận công tác về đấy, thời gian về nhà đếm trên đầu ngón tay. Trước khi bị tai nạn, tôi nghe phong phanh đang tìm hiểu vụ gì liên quan đến đất cát”.

Sau đó, vợ Tuấn dặn Nam nên cẩn thận, đừng xông xáo quá mà thiệt thân. Ngay sau cảnh báo đó, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy và anh đã bị kẻ nào đó chăng một sợi dây ngang đường khiến anh bị ngã. Sau sự việc trên, Ngọc đã tận tình chăm sóc cho Nam khiến anh cảm thấy ngại ngùng.

Trong phân cảnh khác, ông Trung (trưởng dòng họ Vũ) đang vui vẻ dàn người đẹp tại cửa hàng của bà Mây. Lý giải về sự đối đãi nhiệt tình này, Thuận - đàn em của bà Mây chia sẻ đó là vì muốn chúc mừng vì dòng họ Vũ vẫn giữ được gia phong. Cùng với đó, Thuận còn khích tướng: “Cơ quan chính quy thì làm sao, bác xử hết”. Tuy nhiên, ngay sau đó, Thuận đã cho người báo với cơ quan chức năng ông Thuận đang “vui vẻ” cùng nữ tiếp viên.

Nhận được thông tin, Nam và lực lượng dân phòng đã đến kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, cơ quan công an đã phát hiện các tiếp viên trong trang phục thiếu vải tiếp khách. Đồng thời, ông Trung cũng bị bắt tại trận.

Trong đoạn preivew tập 13 Phố trong làng lên sóng tối nay hé lộ phân cảnh, dân làng hốt hoảng khi thấy vợ ông Trung có ý định tự tử. Nguyên do là tin ông Trung đi giải trí không lành mạnh bị bắt quả tang đã lan truyền khắp nơi. Nam cùng các anh em lập tức đến hiện trường thuyết phục vợ ông Trung.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 13: Nam trốn tránh khi hoài tới thăm số 1

Vì sự việc của ông Trung khiến tiếng xấu đồn xa, Nam đã bị Phó Chủ Tịch xã nhắc nhở hãy nhanh chóng xử lý để lấy lại danh dự cho ông Trung cũng như nhà họ Vũ.

Khi Nam còn đang chưa nói, ông Quyền đã trình bày: “Báo cáo anh, dù chưa xảy ra vụ việc nhưng bị bắt gặp ở trong hoàn cảnh đó, địa điểm đó thì nói mình trong sạch cũng không ai tin được”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 13: Nam trốn tránh khi hoài tới thăm số 2

Nghe chia sẻ của ông Quyền, Phó Chủ tịch xã tỏ ra không vui và hỏi: “Như vậy là phía công an khẳng định quán Mây Chiều có những hoạt động bất hợp pháp?”. Trả lời, Nam chia sẻ: “Không ạ. Đêm ngày hôm qua, quán Mây Chiều chỉ bị lập biên bản về việc để tiếp ăn mặc không phù hợp và có 2 nhân viên chưa đăng ký tạm trú”. Nhưng dựa trên lời của ông Quyền, vị Phó Chủ tịch xã thắc mắc: “Chính anh Quyền vừa nói ở địa điểm đó mà nhận mình trong sạch thì không ai tin cơ mà”.

Thấy sự việc căng thẳng, ông Quyền đã thay giọng: “Xin lỗi, ý tôi không phải thế, mà là…”. Chưa nói hết câu, Phó Chủ tịch xã nói lớn: “Ý anh là sao, danh dự của một ông trưởng họ đấy”.

Cũng trong tập này, biết Nam bị tai nạn Hoài đã mang quà tới thăm tuy nhiên, Nam tỏ ý trốn tránh. Dù Hoàng ra sức can ngăn nhưng Vân vẫn lao vào phòng của Nam.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 13: Nam trốn tránh khi hoài tới thăm số 3

Tập 13 phim Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21H00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN