Phố trong làng tập 2: Vừa nhận nhiệm vụ mới, Nam gặp phải ca khó nhằn

Phố trong làng tập 2, sau khi nhận nhiệm vụ mới, Nam phải bắt tay vào việc đi giải quyết xô xát ở nhà hàng.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Tập 1 phim Phố trong làng lên sóng tối qua hé lộ công việc và tình cảm của Nam. Một chiến sĩ công an trẻ tuổi, có năng lực. Nam đang yêu một cô gái trẻ đẹp nhưng có vẻ như Nam luôn bị người yêu tạo áp lực phải chuyển đổi công tác làm hành chính để có nhiều thời gian cho cô. Đúng thời điểm cả hai chuẩn bị mua đất để tính đến chuyện kết hôn thì Nam được điều về xã công tác. Nam luôn muốn cân đối giữa công việc và tình cảm, anh hứa sẽ về thăm người yêu thường xuyên. Tuy nhiên, người yêu của Nam lại không chấp nhận điều này.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 2: Vừa nhận nhiệm vụ mới, Nam gặp phải ca khó nhằn số 1

Trong khi giận dỗi, bạn gái của Nam đã gặp gỡ người đàn ông khác. Nam đã bắt gặp và rất tức giận, bỏ đi và không để người yêu giải thích. Sau đó, Nam trách người yêu: “Em quay lại với người yêu cũ khi nào? Tại sao em lại không thẳng thắn với anh? Tại sao em phải lén lút sau lưng anh như vậy?”.

Người yêu của Nam đã trả lời: “Em biết, ở thời điểm này sẽ rất khó để trả lời bất cứ điều gì. Em chỉ muốn trước khi đi, anh không phải vướng bận gì chuyện này nữa”. Sau khi nói chuyện, hai người đã quyết định chia tay nhau.

Trong diễn biến khác, khi điều tra vụ án cướp taxi, cơ quan công an bắt được Long - đối tượng gây án. Qua điều tra, Long còn là kẻ thực hiện vụ án ăn trộm tại biệt thự Nam Hải. Tuy nhiên, Long vẫn ngoan cố, chỉ nhận mình cướp taxi, không nhận mình là kẻ đã đột nhập vào biệt thự Nam Hải.

Tuy nhiên, Nam cho rằng, việc Long đột nhập biệt thự Nam Hải có biểu hiện của tội phạm có tổ chức, động cơ gây án không đơn giản chỉ là trộm tài sản. Bởi, Long chỉ cướp đi một cặp tài liệu, không lấy những tài sản có giá trị. “Theo lời khai ban đầu của chủ nhà, trong cặp chỉ có một số tài liệu và ADN của khách hàng” – Nam cho hay.

Trong tập 2 Phố trong làng lên sóng tối nay (9/11), tiếp tục những tình tiết thú vị khi Nam chính thức nhận nhiệm vụ mới tại xã Tân Xuân. Vừa về xã, anh gặp phải vị trưởng thôn có vẻ trịch thượng, hình thức…

Hình ảnh: Phố trong làng tập 2: Vừa nhận nhiệm vụ mới, Nam gặp phải ca khó nhằn số 2

Chưa dừng lại ở đó, nhiệm vụ đầu tiên của tân trưởng công an xã là giải quyết một vụ xô xát ở nhà hàng. Cô nhân viên tên Hoài và một nam thanh niên là khách tới ăn đã xảy ra tranh cãi. Cả hai lời qua tiếng lại, thậm chí còn động tay động chân với nhau.

Trước thái độ ngang ngược của nam thanh niên, Hoài lập tức phản ứng. Cô cũng tỏ ra mình không phải dễ bị bắt nạt. Cô cầm chiếc bát trên bàn khiêu chiến với khách. Đúng lúc này, bà chủ nhà hàng xuất hiện và dọa đuổi việc Hoài.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 2: Vừa nhận nhiệm vụ mới, Nam gặp phải ca khó nhằn số 3

Hoài nhất quyết không xin lỗi khách và tuyên bố chủ động nghỉ việc tại nhà hàng. Thậm chí, cô còn báo công an nhờ giải quyết vụ việc. Đúng lúc này, Nam, bác Quyền cùng một số chiến sĩ công an cũng kịp thời có mặt tại nhà hàng.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN