Phố trong làng tập 26 Ông Trung bị áp giải lên công an huyện

Phim Phố trong làng tập 25: Khi ông Trung bước ra từ nhà hàng Mây Chiều thì bị công an bắt giữ, áp tải đến trụ sở để làm việc.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ở tập 24 Phố trong làng lên sóng tối qua, dòng họ Vũ tổ chức một cuộc họp họ về vụ trộm có sự tham gia của trưởng công an xã Nam. Nam trình bày với họ Vũ về chuyện của Mến. Theo đó, Mến có thể chỉ bị cảnh cáo, nhắc nhở và xử phạt hành chính, chưa tới mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì số tiền lấy cắp nhỏ hơn 2 triệu đồng. Tuy nhiên, một bô lão trong họ thắc mắc rằng, số tiền trong hòm công đức không thể ít như vậy được. Đến lúc này ông Trung mới tiết lộ con số trong hòm công đức là 45 triệu chứ không phải con số như ban đầu. Trước sức ép của dòng họ, Mến đã khai ra, việc mình ra đầu thú là do ông Trung thuê chứ thực tế anh không ăn trộm.

Trong đoạn preview tập 25 Phố trong làng lên sóng tối nay, trưởng công an xã Nam và Hoàng có mặt tại quán của bà Mây để tìm gặp ông Trung. Tại đây Nam nói: "Chào bác Trung, nếu bác đã khỏe, mời bác theo chúng tôi". Ông Trung phản ứng gay gắt rằng, mình sẽ tự lên công an xã mà không cần ai áp giải.

Tuy nhiên, Nam cho biết, ông Trung sẽ phải lên công an huyện chứ không phải công an xã. Mến cũng đã chờ sẵn tại đó. Ông Trung bị Hoàng áp giải đi trươc sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 26 Ông Trung bị áp giải lên công an huyện số 1

Trước đó, cũng trong tập này, Mến đến nhà ông Trung để vòi vĩnh tiền. Hai bác cháu bất đồng quan điểm nên Mến vùng vằng bỏ về. Ông Trung vội vã ngăn cản: "Từ từ đã, ngồi xuống đây. Mày biết tính bác rồi đấy, khẩu xà tâm phật, mày không giúp bác thì bác biết trông cậy vào ai".

Trong diễn biến khác, Hoài tới quán nước của bà Hiếu chơi. Khi hai bà cháu đang ăn bánh, bà ra sức khen Hiếu trước mặt Hoài. Biết cháu trai tính nóng nảy, bà của Hiếu đã nhờ Hoài khuyên giải giúp. Trước tín hiệu này, nhiều khán giả dự đoán Hiếu - Hoài sẽ thành một cặp trong phim.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 26 Ông Trung bị áp giải lên công an huyện số 2

Tập 25 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN