Phố trong làng tập 29: Đông xả thân đỡ dao cho Nam, Hiếu bị đánh vì cứu Hoài

Phim Phố trong làng tập 29: Hiếu làm “anh hùng cứu mỹ nhân”; Đông lao vào đỡ cho Nam nhát dao từ tội phạm.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ở tập trước, Sau khi bị Nam tạm đình chỉ công tác, Đông được cho nghỉ phép 2 ngày. Anh trở về nhà để nói chuyện với bố nhưng hai bố con lại căng thẳng vì bố Đông muốn anh chuyển công tác về tỉnh và đi xem mắt một cô gái mà bố đã nhắm cho anh. Trong khi đó, Đông vừa biết được bố mình đã gây áp lực để Nam nhận hết trách nhiệm với lãnh đạo việc Đông vi phạm nguyên tắc trong khi làm nhiệm vụ. Vì chuyện này hai bố con lại lớn tiếng với nhau.

Trong đoạn preview tạp 29 Phố trong làng, Đông nói chuyện với Nam về việc bố mình đã gọi điện nhờ vả để anh không phải chịu án kỷ luật.

"Em biết bố em đã gọi cho anh. Em xin lỗi, lẽ ra bố em không nên gọi cho anh để nhờ vả. Ông lúc nào cũng cho mình quyền quyết định mọi việc liên quan đến em", Đông nói.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 29: Đông xả thân đỡ dao cho Nam, Hiếu bị đánh vì cứu Hoài số 1

"Việc tôi làm gì không phụ thuộc vào việc bố cậu có gọi điện thoại hay không. Không ai có thể tạo áp lực để tôi làm việc đó. Hơn nữa, quyết định cuối cùng là ở lãnh đạo. Tôi, cậu và bố cậu đều không thể can thiệp", Nam đáp.

Ở phân cảnh khác, trong lúc truy đuổi tội phạm, Nam suýt bị tên cướp đâm một nhát dao sau lưng. Rất may, đúng lúc ấy, Đông nhìn thấy nên đã lao tới cứu Nam thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, có vẻ như Đông đã phải hứng nhát dao từ tên cướp.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 29: Đông xả thân đỡ dao cho Nam, Hiếu bị đánh vì cứu Hoài số 2

Cũng trong tập này, Hoài bị một kẻ lạ mặt khống chế. Hiếu chạy vào nhà cứu Hoài nên bị đánh ngã đập đầu xuống đất.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 29: Đông xả thân đỡ dao cho Nam, Hiếu bị đánh vì cứu Hoài số 3

Vì sao kẻ lạ mặt lại nhắm vào Hoài? Đông sẽ ra sao khi đỡ nhát dao chí mạng cho Nam? Đón xem tập 29 Phố trong làng lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN