Phố trong làng tập 31: Sức khỏe của Đông chuyển biến xấu

Trong đoạn trailer tập 31 bộ phim Phố trong làng, Đông rơi vào tình trạng hôn mê và phải cấp cứu. Trong khi đó, Hiếu nghi ngờ tên tù trốn trại và Thuận có quan hệ bất thường.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Vì xả thân đỡ cho Nam khỏi một nhát dao từ tên tù trốn trại, Đông phải nhập viện. Giữa lúc mọi người đang lo lắng cho tính mạng của Đông thì bác sĩ thông báo anh chỉ bị thương phần mềm khiến ai nấy đều thở phào.

Tuy nhiên, trong đoạn trailer tập 31 phim Phố trong làng lên sóng tối nay, bệnh tình Đông bất ngờ chuyển biến xấu. Theo Ngọc cho biết, sau khi bữa ăn, Đông lịm dần đi. May mắn là anh được cấp cứu kịp thời. Tình trạng sức khỏe của Đông khiến Nam rất lo lắng nên đã tức tốc chạy vào viện.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 31: Sức khỏe của Đông chuyển biến xấu số 1

Hình ảnh: Phố trong làng tập 31: Sức khỏe của Đông chuyển biến xấu số 2

Trong một diễn biến khác, khi công an vây bắt tên tội phạm bị truy nã, Thuận cũng xuất hiện ở hiện trường. Điều đáng chú ý là dường như tên tội phạm này có mối quan hệ với Thuận. Hiếu cũng nhận ra được sự bất thường khi Thuận nhìn tên tội phạm nên nảy sinh nghi ngờ.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 31: Sức khỏe của Đông chuyển biến xấu số 3

Hiếu quyết định đến cơ quan công an để khai báo. Tuy nhiên, Hoài – em họ của Thuận đã ngăn cản và nói: “Đã bảo đừng có đi rồi. Việc thằng trốn trại chơi với lão Thuận có vi phạm pháp luật đâu. Công an người ta biết hết rồi”. Mặc dù vậy, Hiếu vẫn khẳng định: “Nhưng cách chúng nó nhìn nhau không phải quan hệ bình thường đâu”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 31: Sức khỏe của Đông chuyển biến xấu số 4

Hình ảnh: Phố trong làng tập 31: Sức khỏe của Đông chuyển biến xấu số 5

Cùng đón xem tập 31 Phố trong làng lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN