Phố trong làng tập 32: Bà Mây giục Ngọc lấy chồng, ông Trung từ chức trưởng họ

Phố trong làng tập 32: Sau sự việc lấy tiền ở nhà thợ họ, ông Trung thấy mình không còn đủ tư cách nên đã xin rút khỏi chức trưởng họ Vũ.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 31 Phố trong làng lên sóng tối qua, Đong thoát khỏi cơn nguy kịch, được xuất viện và về nhà nghỉ phép hai tuần. Sau đó anh tiếp tục quay lại Tân Xuân công tác. Qua sự việc Đông bị thương, bố anh đã hiểu ra và cảm nhận được tình cảm của bà con nơi đây dành cho cho trai mình nên đã không ép anh về tỉnh nữa. Hải cũng tỏ ra thông cảm cho công việc của người yêu hơn.

Trong diễn biến khác thì Hoài chính thức là người yêu của Hiếu. Tình cảm của họ ngày càng khắng khít. Hiếu đã được Nam giới thiệu vào làm việc ở xưởng gạch.

Trong đoạn trailer tập 32 Phố trong làng lên sóng tối nay, bà Mây đã đến gặp Ngọc để nói về chuyện tình cảm giữa cô và Nam. Bà Mây thủ thỉ với con gái: “Cậu Nam là người tử tế, mẹ cũng mừng. Con lấy chồng bây giờ cũng không còn là sớm. Còn công việc, nếu con thích ở đây, mẹ sẽ không có ý kiến gì nữa”. Sau đó, bà Mây nắm lấy tay Ngọc và nói: “Bà Thu trạm trưởng sắp về hưu. Mẹ đã nhờ trên tỉnh đâu vào đấy cả rồi. Đến ngày, đến khắc là con lên thay thôi”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 32: Bà Mây giục Ngọc lấy chồng, ông Trung từ chức trưởng họ số 1

Đáp lại ý tốt của mẹ, Ngọc thẳng thắng nói: “Người mẹ nhờ tên là Lợi đúng không? Mẹ có quan hệ thế nào với một người đàn ông đã có gia đình như ông ấy?”.

Cũng trong tập này, ông Trung đã tổ chức một cuộc họp họ. Trước những bậc cao niên, ông Trung thưa chuyện: “Tự ngẫm lại, tôi không thể tha thứ cho bản thân. Nay, tôi mở lời xin lỗi cũng không mong nhận được sự chấp thuận của mọi người. Tốt thưởng, sai phạt là lẽ thường tình. Hôm nay, có đông đủ các cụ ở đây, tôi xin được rút khỏi chức trưởng họ”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 32: Bà Mây giục Ngọc lấy chồng, ông Trung từ chức trưởng họ số 2

Ông Trung có được chấp thuận rút khỏi chửi trưởng họ Vũ? Đón xem tập 32 phim Phố trong làng lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN