Phố trong làng tập 38: Mến mở tiệc khao cả làng nhưng không ai đến

Trong tập 38 Phố trong làng: Mến có tiệc bán đất, mở tiệc khao cả làng nhưng không ai tới.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 37 Phố trong làng, sau khi bán đất thành công cho bà Mây, Mến xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, hoàn toàn khác với trước đây. Vàng đeo đầy cổ, tay cầm một xấp tiền và cách nói chuyện của anh cũng thay đổi. Sau khi có tiền, Mến tân trang ngoại hình để dân làng không còn coi khinh mình và gia đình. Tuy nhiên, những thay đổi đó cũng chẳng giúp Mến nhận được sự tôn trọng của mọi người, khiến anh càng điên tiết. Khi bị khinh không có tiền mua thịt, Mến đã thách thức rằng anh sẽ mua cả sạp thịt.

Cũng trong tập này, Đông ngồi tư vấn chuyện tình cảm cho sếp Nam. Đông thẳng thắn chê sếp vụng trong chuyện tình cảm.

"Công việc thì em không nói nhưng trong chuyện tình cảm anh là người rất vụng. Anh ngại với mẹ chị Ngọc nhưng có ai được quyền lựa chọn bố mẹ mình đâu. Em thấy chị Ngọc cư xử rất đúng mực trong mọi chuyện liên quan tới mẹ chị ấy. Nên anh không phải lo mình bị ảnh hưởng đâu ạ. Rõ ràng chị Ngọc rất thích anh", Đông góp ý với Nam.

Trong trailer tập 38 Phố trong làng, Mến mở tiệc chiêu đãi cả làng sau phi vụ bán đất thành công. Tuy nhiên, Mến ngồi chờ mãi không ai đến ăn cỗ khiến anh vô cùng tức giận.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 38: Mến mở tiệc khao cả làng nhưng không ai đến số 1

Trong một diễn biến khác, Mến cùng vợ con đi ăn sáng ở trong làng bị một người đàn ông cà khịa. "Trước thì đói dã họng ra, bây giờ có tí tiền khệnh khạng nhờ", người đàn ông lạ mặt cố tình nói to cho Mến nghe.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 38: Mến mở tiệc khao cả làng nhưng không ai đến số 2

Đáp lại, Mến nói: "Mày nói ai đấy. Hôm trước ở ngoài chợ tao đã tha rồi, hôm nay mày lại tiếp tục cà khịa tao". Nói rồi Mến xông vào đánh nhau với người đàn ông kia mặc cho mọi người can ngăn.

Cũng trong tập này, Tiến và Thuận ngồi uống bia cùng nhau. Thấy Tiến đang chán đời vì bị Ngọc  từ chối tình cảm, Thuận nói: "Chú phải phấn đấu làm đại gia. Đời có tiền là có tất. Yêu đương hay không không quan trọng. Chỉ cần chú có tiền, mụ Mây và con Ngọc sẽ phải quỳ xuống".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 38: Mến mở tiệc khao cả làng nhưng không ai đến số 3

Hình ảnh: Phố trong làng tập 38: Mến mở tiệc khao cả làng nhưng không ai đến số 4

Đón xem tập 38 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN