Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc

Phim Phố trong làng tập 41: Nam quyết chấm dứt với tình cũ để tỏ tình với y tá Ngọc; Thuận tiếp tục đến nhà để chèo kéo Mến.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong trailer phim Phố trong làng tập 41 lên sóng tối nay, Nam đã mạnh dạn tỏ tình với y tá Ngọc. Cả hai đã nói chuyện để bộc bạch hết nỗi lòng của mình. Ngọc không vui khi thấy Nam dù chia tay với bạn gái nhưng vẫn đồng ý hẹn gặp nói chuyện. Đặc biệt trong bữa tiệc sinh nhật Ngọc, Nam tỏ ra khó chịu với mọi người khi vô tình nhắc tên người yêu cũ trước mặt anh. Điều này khiến Ngọc nghi ngờ anh vẫn còn lưu luyến tình cũ.

Biết Ngọc đang hiểu lầm mình, Nam giải thích: “Anh đồng ý hẹn gặp là để nói rõ ràng về chuyện quá khứ. Anh không muốn cô ấy có khúc mắc hay hi vọng gì bởi vì anh nhận ra rằng: Anh đã trót có tình cảm với một người và nếu như may mắn anh sẽ được cùng cô ấy đi một đoạn đường dài sắp tới”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc số 1

Vừa nói Nam vừa nắm tay Ngọc. Người mà anh muốn cùng mình đi hết quãng đường chính là Ngọc.

Trong diễn biến khác, Ngọc lần nữa lại gay gắt với mẹ của mình. "Có thể nhiều người biết nhưng không nói thẳng rằng mẹ đang đi đêm với ai và đang làm những chuyện khuất tất gì", Ngọc nói với mẹ.

"Con có còn là con mẹ nữa không hả? Tại sao lại gắp cho mẹ những chuyện đó? Kinh doanh nó phải thế!", bà Mây giải thích.

"Chính vì thế nên con và mẹ chúng ta không thể có tiếng nói chung. Tốt nhất là cứ như thế này mà sống đi ạ", Ngọc đau đớn đáp trả.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc số 2

"Mẹ không đồng ý. Rồi sẽ có lúc con hiểu được mục đích của những việc mẹ đang làm. Rồi lúc đó con sẽ nghĩ khác đấy", bà Mây giải thích bà có nỗi khổ tâm riêng và làm những việc này tất cả đều vì con gái.

Nghe những lời từ mẹ, Ngọc bật khóc bởi mẹ không hiểu gì hết về con người mình. "Nhưng con không cần những điều khác đấy. Điều con cần duy nhất đó là tình thân", Ngọc đau đớn trả lời.

Cũng trong tập này, Thuận đến tìm đến nhà Mến tìm cách tiếp tục xúi giục anh. Nhưng Mến đã tìm cách né tránh. Xem ra, Mến đã quyết tâm thực hiện lời hứa với con gái….

Hình ảnh: Phố trong làng tập 41: Nam tỏ tình với Ngọc số 3

Phim Phố trong làng tập 41 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN