Phố trong làng tập 47: Hiếu say rượu tới công an xã gây sự

Phim Phố trong làng tập 47: Hoài tỏ vẻ 'rắn' trước lời đe dọa của Thuận; Hiếu đột nhiên mượn rượu trở mặt với Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 46 phim Phố trong làng lên sóng tối qua, Thuận tiếp tục tìm cách ép Hiếu bán đất cho bằng được. Thuận thuê bọn côn đồ lượn lờ trước cửa nhà Hiếu nhưng đúng lúc Nam cũng ở đó nên nhìn thấy và bọn chúng phải rời đi.

Trong diễn biến khác, Hoài đến giúp bà cháu Hiếu dọn lại nhà cửa và cô phát hiện lá đơn tố cáo mà bà Hảo viết. Hiếu leo thang và bị ngã nên Hoài phải gọi y tá Ngọc đến giúp. Nam đưa Ngọc đến nhà Hiếu và ở lại phụ việc luôn. Sẵn tiện Nam cũng muốn tìm hiểu về những việc trước đây nên úp mở hỏi chuyện bà Hảo…

Trong tập 47 lên sóng tối nay, Hiếu tới trụ sở công an xã gặp Nam để chất vấn về việc anh đã nói gì để bà mình ốm phải nằm một chỗ. "Chỉ vì bà tôi viết đơn kiện mấy việc xấu của làng này nên anh sợ làm ảnh hưởng thi đua. Sao anh nỡ đe dọa một người gần đất xa trời như bà tôi?", Hiếu nói trong khi đang say rượu.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 47: Hiếu say rượu tới công an xã gây sự số 1

Nam thấy Hiếu say rượu nên Nam muốn khi nào anh ta tỉnh táo, bình tĩnh lại mới nói chuyện tiếp. Hiếu nhất định không nghe và vẫn tiếp tục chất vấn Nam: "Anh rình lúc tôi không có nhà đến nói chuyện gì với bà tôi? Bà tôi vừa nói chuyện với anh xong thì huyết áp tăng vù vù, nằm im một chỗ. Anh giải thích đi! Anh muốn làm gì thì làm nhưng nếu bà tôi mà có làm sao thì mất vui đấy", Hiếu quả quyết.

Trong phân cảnh khác, Thuận tiếp tục nói chuyện với Hoài về Hiếu. Tên này đe dọa sẽ đi gặp Hiếu để kiếm chuyện. Tuy nhiên, Hoài không những không sợ mà còn nạt ngược lại anh họ. "Nếu anh định đi gặp anh Hiếu để tôi nói trước việc anh thuê người kiếm chuyện với anh ấy đã, thế thì đánh nhau mới xôm", Hoài đáp trả.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 47: Hiếu say rượu tới công an xã gây sự số 2

Cũng trong tập này, Hiếu ngạc nhiên trước sự thay đổi của Mến. Từ ngày con gái suýt gặp chuyện, Mến bỏ rượu, đi chợ nấu cơm khi vợ con vắng nhà.

Khi cả hai đang nói chuyện vui vẻ, một người đàn ông khác tới nói bóng gió để kích động Hiếu. Tuy nhiên, Mến rất tỉnh táo nên bình tĩnh can ngăn. Mến can: "Kệ nó, cẩn thận không dính bẫy của nó đấy".

Đón xem tập 47 phim Phố trong làng lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN