Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với nhân tình

Phim Phố trong làng tập 48, Ngọc vô cùng tức giận khi chứng kiến mẹ thân mật với nhân tình ngay tại quán nhà mình.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong trailer tập 48 phim Phố trong làng lên sóng tối nay, ông Lợi về Tân Xuân gặp bà Mây để nói chuyện làm ăn. Cuộc nói chuyện của hai người xoay quanh những khó khăn còn vướng mắc trong quá trình xây dựng khu resort Tân Xuân.

Ông Lợi trách bà Mây là ông còn bận việc trên tỉnh mà mấy việc cỏn con ở làng bà Mây cũng không giải quyết được. Bà Mây muốn ông Lợi sớm rõ ràng mọi chuyện liên quan đến tình cảm 2 người vì bà đã chán cảnh sống thui thủi 1 mình. Ông Lợi tiếp tục động viên bà Mây cố gắng chờ đợi thêm để có ngày hái quả ngọt.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với nhân tình số 1

Hình ảnh: Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với nhân tình số 2

Đúng lúc ông Lợi đang âu yếm dỗ dành bà Mây thì Ngọc xuất hiện. Nhìn thấy mối quan hệ giữa mẹ và ông Lợi, Ngọc tỏ rõ sự giận dữ.

Trong diễn biến khác, Hải chuẩn bị phải đi học xa nhà nên Hoàng đã động viên cô trước mặt bạn trai: “Em đi học thì cứ yên tâm, học hành tới nơi tới chốn. Anh Đông ở nhà đã có anh kiểm tra, giám sát. Nếu anh Đông có gây ra lỗi lầm gì thì anh và anh Nam sẽ xác minh làm rõ. Sai phạm tới đâu, xử lý tới đó”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với nhân tình số 3

Cảm ơn ý tốt của Hoàng, Hải chia sẻ: “Anh Đông nhà em chắc không dám làm gì sai với em đâu”. Tuy nhiên, Hoàng vẫn cố tình trêu cặp đôi đang yêu rằng: “Bênh nhau là tốt nhưng mà việc đấy thì chưa chắc em ạ. Anh Đông đúng là một hình mẫu lý tưởng, hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ. Ví dụ, con gái nhà người ta mới nhìn anh ấy thôi, anh Đông đã tưởng tượng ngay ra là thích mình”.

Ở diễn biến khác, Hiếu đã xin nghỉ làm tại lò gạch. Dù ông chủ đã động viên, thuyết phục rằng: “Có kẻ không ưa cậu và gây khó khăn cho cậu, cậu không cần phải quan tâm”; nhưng Hiếu vẫn kiên quyết: “Là tự cháu xin nghỉ, không ai ép được cháu cả”.

Thấy Hiếu rời đi, Mến đã hỏi lý do. Đáp lời, Hiếu chỉ hỏi lại rằng: “Ông Nam cũng xin cho anh vào đây đúng không?”.

Đón xem tập 48 phim Phố trong làng được lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN