Phố trong làng tập 53: Mến đoàn tụ với vợ con, Thuận đòi đánh Hoài

Trong tập 53 phim Phố trong làng, Hoài giằng co, chặn xe Thuận giữa đường bắt anh họ lên công an để đòi lại công bằng cho người yêu mình.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 52 phim Phố trong làng lên sóng tối qua, Hoài vui mừng biết mình có thai, cô hí hửng đến gặp Hiếu để báo tin vui. Tuy nhiên, chưa kịp tiết lộ chuyện Hiếu sắp lên chức bố thì anh hùng hổ đòi đi gặp tay Thuận - người đã đẩy anh vào tù để "nói chuyện".

Biết không thể cản nổi tính nóng nảy của bạn trai, Hoài tuyên bố con cô không có một người cha như Hiếu. Cô không muốn sinh con ra khi bố đứa trẻ đang ở trong tù.

Trong trailer tập 53 Phố trong làng lên sóng tối nay, Hiếu sau khi biết mình đã lên chức bố thì vô cùng hạnh phúc. Anh còn van xin lạy lục Hoài tha lỗi cho mình.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 53: Mến đoàn tụ với vợ con, Thuận đòi đánh Hoài số 1

Trong khi đó, Hoài gặp gỡ Thuận và đòi đưa hắn lên công an, đồng thời cắt đứt tình anh em vì không thể chịu nổi loại anh đốn mạt như Thuận. 

Hình ảnh: Phố trong làng tập 53: Mến đoàn tụ với vợ con, Thuận đòi đánh Hoài số 2

Hình ảnh: Phố trong làng tập 53: Mến đoàn tụ với vợ con, Thuận đòi đánh Hoài số 3

Thế nhưng, Thuận không những không cân nhắc nghe lời Hoài mà còn dọa ngược lại. Thuận nói "Đừng dồn bố mày vào đường cùng, sẽ không đứa nào được yên đâu, tao sẽ xử từng đứa một".

Lúc này, Thuận lộ mặt vô cùng nguy hiểm. Hắn cảnh cáo Hoài rằng nếu bị dồn vào đường cùng, thì sẽ không có ai được sống yên ổn với hắn

Cũng trong tập này, Mến đoàn tụ Thương và bé Tình sau thời gian hai mẹ con về nhà ngoại. Lần này, đón vợ con về nhà, Mến chắc chắn 100% sẽ thay đổi.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 53: Mến đoàn tụ với vợ con, Thuận đòi đánh Hoài số 4

Khi thấy vợ còn hoài nghi, Mến khẳng định thời gian qua mình không hề động tới một giọt rượu. Chẳng những vậy Mến còn khoe với Thương rằng mình vừa mới "vào ngành", lại được Nam giao nhiệm vụ hẳn hoi. Không biết "ngành" của Mến là gì? Phải chăng có liên quan đến việc bảo vệ, giữ yên trật tự cho Tân Xuân?

 Đón xem tập 53 bộ phim Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN