Phố trong làng tập 57: Hoàng trúng tiếng sét ái tình với người đẹp

Ở Phố trong làng tập 57 lên sóng tối nay, công an Hoàng trúng tiếng sét ái tình với cô gái mới quen trong xã Tân Xuân.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ở Phố trong làng tập 56, Ngọc tìm gặp bố đẻ và nói lời đoạn tuyệt với ông. Mặt khác, Ngọc đã nói lời chia tay Nam và cùng bà Mây rời khỏi Tân Xuân để đu chữa bệnh cho mẹ. Trước đó cô đã có cuộc hẹn với Nam để nói chuyện. Dù không nói thẳng ra là chia tay nhưng Ngọc thể hiện rõ rằng giữa cô và Nam đang có ranh giới. Mà dù muốn vượt qua đôi khi cũng không thể. Còn Nam đứng nhìn theo Ngọc cùng mẹ lên xe đi Hà Nội mà cảm thấy nặng trĩu.

Trong tập 57 bộ phim Phố trong làng lên sóng tối nay, Hoàng sau khi trúng tiếng sét ái tình với cô gái mới gặp, anh dẫn cô đi dạo quanh Tân Xuân. 

 "Công nhận xã mình đẹp thật. Những lúc cần tĩnh tâm để làm đề tài nghiên cứu, anh thường ra đây. Anh nghiên cứu về tình yêu. Người ta cho rằng, sự hòa hợp đến từ rung động của trái tim, sự đồng điệu tính cách nhưng thực tiễn lại chỉ ra rằng, hai tâm hồn hòa hợp hay hai tính cách trái ngược không hoàn toàn quyết định hai người có đến được với nhau hay không", Hoàng nói với cô gái mới quen. Khi thấy bạn gái không hiểu, Hoàng nói luôn, lý thuyết khác xa thực tế nên anh đã dừng nghiên cứu đề tài này. 

Hình ảnh: Phố trong làng tập 57: Hoàng trúng tiếng sét ái tình với người đẹp số 1

Ở một diễn biến khác, Mến ngày càng trở thành một công dân gương mẫu. Không chỉ nhắc nhở bà con tuân thủ luật giao thông, đăng ký tạm vắng tạm trú, Mến còn đứng ra dàn xếp những trận ẩu đả lứa tuổi thanh thiếu niên ở Tân Xuân. Với danh tiếng có từ trước, lời nói của Mến rất có trọng lượng với đám thanh niên làng.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 57: Hoàng trúng tiếng sét ái tình với người đẹp số 2

Đón xem tập 57 Phố trong làng lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN