Phố Trong Làng tập 6: Nam chấn chỉnh Mến vì thói bạo lực gia đình

Trong trailer tập 6 bộ phim “Phố trong làng”, tại cơ quan công an, Nam đã nói cho Mến biết, hắn có thể bị kiện ra toà vì đã đánh đập vợ con.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong trailer tập 6 Phố Trong Làng lên sóng vào tối nay, tại cơ quan công an, Nam đã chấn chỉnh Mến vì hành vi đánh đập vợ con. Nam nói với Mến: “Theo tôi được biết, anh đánh đập chị Thương không chỉ một lần, cứ rượu vào là đánh, đúng không?”.

Hình ảnh: Phố Trong Làng tập 6: Nam chấn chỉnh Mến vì thói bạo lực gia đình số 1


Khi Mến đang định thanh minh, Nam tiếp lời: “Lần này, anh còn làm tổn thương đến con bé nữa, chúng tôi sẽ chờ kết luận của bác sĩ và quyết định của chị Thương”. Khi Mến tỏ ra không hiểu, Nam giải thích: “Chị Thương có quyền viết đơn tố cáo vì hành vi bạo lực gia đình của anh”.

Giật mình vì điều vừa nghe thấy, Mến hỏi lại: “Nghĩa là nó sẽ kiện tôi à?”. Nam đã nói rõ hơn: “Nếu như có đơn, chúng tôi sẽ tiếp nhận, lập hồ sơ và chuyển lên cơ quan huyện. Vụ việc sẽ được xử lý theo đúng pháp luật”.

Trong diễn biến khác, ông Quyền được một người trong xã đến nhà tặng quà rồi nhờ ký giấy xác nhận gì đó. Tất nhiên với chuyện quà cáp thì ông Quyền không từ chối nhưng đúng lúc ấy Nam xuất hiện nên ông liền trở mặt với người tặng quà để chứng tỏ mình là cán bộ liêm chính…

Hình ảnh: Phố Trong Làng tập 6: Nam chấn chỉnh Mến vì thói bạo lực gia đình số 2

Trong trailer tập 6 cũng hé lộ tình tiết "dở khóc dở cười" của Đông. Khi anh trực ban để giải quyết thủ tục hành chính cho người dân thì anh gặp lại Hải.

Khi Đông gọi: "Anh Nguyễn Thanh Hải có đây không ạ?" thì cô bán quạt ngơ ngác bước vào và hỏi: "Giấy xác nhận của tôi xong chưa ạ?".

Hình ảnh: Phố Trong Làng tập 6: Nam chấn chỉnh Mến vì thói bạo lực gia đình số 3

Hình ảnh: Phố Trong Làng tập 6: Nam chấn chỉnh Mến vì thói bạo lực gia đình số 4

Đông yêu cầu Hải ra ngoài xếp hàng thì cô gái nhắc: "Trên tay anh đang cầm căn cước công dân của tôi đấy”.

Thấy Đông tủm tỉm chữa cháy, cô gái trêu: "À, chắc là anh thấy tôi ngoài đời xinh hơn trong căn cước nên anh không nhận ra đúng không?".

Tập 6 Phố Trong Làng sẽ lên sóng vào lúc 21H00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN