Phố trong làng tập 7: Đông 'thả thính' gái xinh, Mến đánh người vì ghen... nhầm

Phố trong làng tập 7: Anh công an xã và cô bán quạt đã có màn thả thính rất đáng yêu; Mến tiếp tục thể hiện tính 'Chí Phèo' của mình xuống tay với xe ôm vì ghen nhầm.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Bộ phim Phố trong làng tập 6 lên sóng tối qua tiếp tục xoay quanh những vấn đề đang xảy ra ở xã Tân Xuân. Đặc biệt là trường hợp của Mến. Sau khi bị Nam mời lên trụ sở công an xã nói chuyện và cảnh báo anh ta có thể bị vợ kiện vì thói bạo hành, hắn không hối lỗi mà còn than vãn: “Lúc đó, tôi say quá. Mà đã biết say thế rồi thì nên tránh đi lại cứ chọc để cho tôi điên tiết lên”.

Vì vậy, Nam đã cảnh cáo: “Theo tôi được biết, anh đánh đập chị Thương không chỉ một lần, cứ rượu vào là đánh, đúng không?”. Khi Mến đang định thanh minh, Nam tiếp lời: “Lần này, anh còn làm tổn thương đến con bé nữa, chúng tôi sẽ chờ kết luận của bác sĩ và quyết định của chị Thương”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 7: Đông 'thả thính' gái xinh, Mến đánh người vì ghen... nhầm số 1

Khi Mến tỏ ra không hiểu, Nam giải thích: “Chị Thương có quyền viết đơn tố cáo vì hành vi bạo lực gia đình của anh”. Mặc dù vậy, Mến vẫn khăng khăng cho rằng: “Chồng mà kiện vợ khác gì vạch áo cho người xem lưng, ở làng này không có lệ đấy”.

Sau sự việc bạo hành gia đình ở nhà Mến, có một thực trạng ở Tân Xuân đã được phơi bày. Trao đổi với Nam, Hoàng cho biết: “Ở xã này còn nhiều hủ tục nặng nề, trong nhà chồng gia trưởng như vua, vợ con chỉ răm rắp phục tùng thôi. Họ coi đây là việc riêng của gia đình, mình không can thiệp được”.

 

Trong tập 6 còn tình tiết ông Quyền được một người trong xã nhờ ký giấy tờ và tặng quà. Khi đang hớn hở nói cười vì món quà thì thoáng thấy bóng Nam xuất hiện, ông Quyền ngay lập tức trở mặt để chứng tỏ mình là một cán bộ gương mẫu…

Trong tập 7 Phố trong làng, Đông lại có cơ hội tái ngộ cùng cô bán quạt. Dường như Đông đã có cảm tình với Hải.

Hai người đi bên nhau trò chuyện khá thân thiết. Đông được Hải mời về nhà để mua hàng. Hải nói: “Nếu anh cần mua gì, qua em, em giảm giá cho".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 7: Đông 'thả thính' gái xinh, Mến đánh người vì ghen... nhầm số 2

Đông thẳng thắn: “Em cho anh số điện thoại của em được không, để anh xin tư vấn... nấu nồi riêu cá ấy mà”. Nghe chàng công an thật thà, Hải phì cười: “Thế thì anh chịu khó tìm facebook của em nhé, chính là tên em đấy”.

Ở diễn biến khác, Mến đã gặp lại vợ con. Thương đưa con từ bệnh viện huyện về nhà nhưng vừa đến cổng đã bị chồng xông ra gây sự.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 7: Đông 'thả thính' gái xinh, Mến đánh người vì ghen... nhầm số 3

Mến tưởng anh xe ôm đưa Thương về nhà là... bồ của vợ nên ghen tuông. Do đó, anh xe ôm bị Mến xông vào đánh, phải vội vàng bỏ chạy đến mức không kịp lấy tiền công.

Tập 7 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21H00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN