Phố trong làng tập 8: Nam dửng dưng khi người yêu cũ tới thăm

Trong tập 8 Phố trong làng, Nam được người yêu cũ đã xuống tận đơn vị để thăm nhưng thái độ anh khá dửng dưng.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 7 Phố trong làng vừa lên sóng tối qua, Mến vẫn chứng nào tật nấy, khi nhìn thấy xe ôm chở vợ con từ bệnh viện về hắn lại nổi máu ghen đánh luôn cả xe ôm khiến vợ con Mến phải bỏ chạy, trú tạm ở nhà y tá Ngọc. Biết chuyện, bà Mây - mẹ Ngọc không đồng ý vì cho rằng Ngọc không nên dính vào gia tộc họ Vũ và Mến. Nên bà Mây đến nhà con gái muốn đuổi vợ con Mến ra khỏi nhà nhưng Ngọc không đồng ý. Đúng lúc ấy, Nam cũng tới nhà Ngọc để hỏi thăm vợ con Mến.

Ở diễn biến khác, Đông có vẻ như muốn làm rể Tân Xuân khi quyết tâm tán tỉnh cô gái bán quạt. Viện cớ muốn hỏi cách nấu cá nên Đông xin Thanh Hải số điện thoại. Hải cũng bật bật đèn xanh khi cho Đông nick Facebook. Nhìn bề ngoài vui vẻ, cở mở nhưng thực chất Đông có nhiều trăn trở. Tâm sự với cấp trên, Đông cho biết: “Bố em nghĩ ở đây tiện nghi thiếu thốn nên cứ bắt em về”. Biết được Đông nhớ nhà, Nam đã đề nghị: “Cuối tuần cậu thu xếp công việc về nói chuyện với bố. Cũng tại ông cụ thương con quá đấy mà”.

Trong tập 8 Phố trong làng, Mến lại tiếp tục giở thói vũ phu. Khi thấy vợ dọn quần áo bỏ đi cùng với tình trạng say xỉn, Mến lại ra tay đánh vợ. Hơn nữa, vì thấy Nam can thiệp sâu vào chuyện nhà mình và giúp vợ Mến dọn đi, hắn càng không kiềm chế được mà giở trò "chí phèo", vu oan cho vợ bỏ đi cùng Nam.

"Tang chứng, vật chứng ở đây... quần áo đây, nó lấy để nó đi theo trai đây. Mày còn cãi không... Tao vừa thấy vừa nhìn thấy hai chúng mày ôm nhau xong", Mến chửi bới.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 8: Nam dửng dưng khi người yêu cũ tới thăm số 1

Hình ảnh: Phố trong làng tập 8: Nam dửng dưng khi người yêu cũ tới thăm số 2

Nam yêu cầu hắn dừng ngay việc vu khống nhưng không hiệu quả, Mến hùng hổ lao vào tấn công vợ. Nam ngăn cản Mến nhưng bị đối tượng lăn ra đất ăn vạ "công an đánh người".

Trong diễn biến khác, Mai - bạn gái cũ của Nam đã xuống xã Tân Xuân thăm anh. Tuy nhiên, Nam khá dửng dưng khi thấy Mai: "Anh hiểu là em đã có lựa chọn khác và không thể bước tiếp cùng anh nhưng anh không hiểu cuộc đến thăm này là gì”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 8: Nam dửng dưng khi người yêu cũ tới thăm số 3

Khi Mai giải thích rằng bạn bè cũng có thể đến thăm nhau, Nam thẳng thắn từ chối: “Có thể anh cũng muốn điều đó và anh cũng muốn trở thành người cao thượng. Nhưng chắc là bạn gái của anh sau này sẽ không thích tình bạn ấy đâu".

Phố trong làng tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 21H00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN