Phong Phú Hà Nam không có điểm nào ở giải Nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2021

Phong Phú Hà Nam không giành được điểm số nào khi toàn thua cả 4 trận đấu ở giải Nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2021.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Phong Phú Hà Nam chưa có được điểm số nào sau 3 vòng đấu đầu tiên, đây là lý do mà đội bóng này đã thay tướng giữa dòng với sự xuất hiện của HLV Trần Lệ Thuỷ thay cho ông Phạm Văn Hải. Sự tươi mới đến với Phong Phú Hà Nam khi các cầu thủ chơi bóng tốc độ hơn và quyết tâm hơn trước Hà Nội Watabe.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Phong Phú Hà Nam không có điểm nào ở giải Nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2021 số 1

 Hà Nội Watabe (trắng) đánh bại Phong Phú Hà Nam

Phút thứ 7, bất ngờ đã xảy ra khi tiền đạo Hồng Cúc dứt điểm hiểm hóc mở tỉ số cho Phong Phú Hà Nam sau pha chọc khe của Nguyễn Thị Tuyết Dung. Có được bàn thắng, Phong Phú Hà Nam chủ động chơi chậm lại và chờ đợi thời cơ phản công.
 
Tuy nhiên, một lần nữa hàng thủ của đội bóng này lại đổ vỡ ở những thời điểm quan trọng. Phút 18, Hải Yến căng ngang quyết đoán để Thái Thị Thảo đệm bóng quân bình tỉ số cho Hà Nội Watabe. Phút 32, đích thân Hải Yến nâng tỉ số lên 2-1 cho Hà Nội Watabe khi mà hàng thủ áo đỏ chơi thiếu tập trung.
 
Hình ảnh: Phong Phú Hà Nam không có điểm nào ở giải Nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2021 số 2
 
Bước sang hiệp 2, HLV Lệ Thuỷ tiến hành nhiều sự thay đổi nhằm giữ lại ít nhất 1 điểm cho Phong Phú Hà Nam. Dù vậy, đội bóng này tiếp tục để thủng lưới ở phút 50 từ pha đánh đầu dễ dàng của Thái Thị Thảo. 
 
Có thể nói, đây là hiệp đấu dễ dàng cho Hà Nội Watabe khi tinh thần thi đấu của Phong Phú Hà Nam xuống dốc khá nhiều. Phút 65, Vạn Sự nâng tỉ số lên 4-1 với tình huống băng cắt và dứt điểm trong vòng cấm địa. Những phút còn lại, trận đấu diễn ra với tốc độ khá chậm và không có thêm bàn thắng nào được ghi.
 
Để thua Hà Nội Watabe, Phong Phú Hà Nam kết thúc giải đấu với vị trí cuối bảng và không có được bất kì điểm số nào. Còn đội bóng Thủ đô sẽ chờ đợi trận đấu cuối cùng với TP.HCM để phân định ngôi vô địch của giải. 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN