Phương án giúp đỡ y tế mới từ Real Madrid, Bayern Munich và Inter Milan

Dù đang phải đối mặt với những khó khăn do nghỉ thi đấu dài hạn vì dịch Covid-19 nhưng các CLB vẫn có những phương án để hỗ trợ y tế.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Các CLB bóng đá và đội ngũ y tế các địa phương đã luôn cùng nhau đồng hành trong cuộc chiến đấu và đẩy lùi Covid-19 bằng nhiều phương án và nhiều việc làm khác nhau. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ trang chủ của Real Madrid thì đội bóng Tây Ban Nha cùng với 2 CLB khác gồm đại diện của nước Đức là Bayern Munich và đại diện nước Ý là Inter Milan sẽ tổ chức cúp “ Đoàn kết”. Đây là một giải đấu hữu nghị sẽ được tổ chức vào năm 2021 với mục đích nhằm quyên góp, ủng hộ cho các nguồn quỹ y tế.
 

Hình ảnh: Phương án giúp đỡ y tế mới từ Real Madrid, Bayern Munich và Inter Milan số 1

Phương án giúp đỡ y tế mới từ Real Madrid, Bayern Munich và Inter Milan

Giải đấu sẽ được tổ chức tại 3 thành phố là Milan, Madrid và Munich với tổng cộng 3 trận đấu tất cả. Các nhân viên y tế trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 sẽ là những người được mời đến dự khán do những nỗ lực tuyệt vời của họ trong tình hình vô cùng khó khăn khi bùng nổ dịch bệnh. Và toàn bộ số tiền thu được từ lợi nhuận của các trận đấu sẽ được gửi đến các quỹ y tế ở Ý và Tây Ban Nha.

>>> Chelsea và nỗi ám ảnh với trọng tài Ovberdo, sai sót, bất công hay một thế lực nào khác

>>> Sao trẻ Chelsea bị bắt lúc 4 giờ sáng vì gái lạ

Mong rằng đại dịch có thể sớm đi qua để tất cả mọi người sớm được trở về cuộc sống bình thường. Và đặc biệt là các cầu thủ, các CLB cùng những người hâm mộ bóng đá trên khắp thể giới có thể sớm nhìn thấy trái bóng lăn trên sân, những khán đài phủ kín tiếng reo hò bởi các cổ động viên.
 
Hồ Ly
 
VIDEO: PHẠM THÀNH LƯƠNG | NGÔI SAO KHÔNG HÀO NHOÁNG CỦA VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN