Play off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch

ĐT Futsal Việt Nam đã buộc phải thay đổi 'quân xanh' trước khi bước vào đấu Play Off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Để chuẩn bị cho giấc mơ trở lại đấu trường FIFA Futsal World Cup, ĐT Futsal Việt Nam đã hội quân trở lại và đang tích cực tập luyện cho trận Play off với Lebanon. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, thầy trò HLV Phạm Minh Giang không có nhiều cơ hội giao lưu với những đối thủ quốc tế mạnh. Theo kế hoạch ĐT Futsal Việt Nam sẽ chỉ chạm mặt đội liên quân Thái Sơn Nam – Sahako trước khi chốt quân lên đường sang UAE.
 
Để HLV Phạm Minh Giang có điều kiện tốt nhất cho trận đấu quan trọng này, VFF đã xếp cho ĐT Futsal Việt Nam cọ xát đối thủ mạnh ĐT Thái Lan ở UAE. Tuy nhiên đội bóng xứ chùa Vàng không đạt được thỏa thuận lùi lịch thi đấu play off nên kế hoạch giao hữu bị phá sản.
 
Hình ảnh: Play off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch số 1

ĐT Futsal Việt Nam sẽ đối đầu Iraq

 
Thay vào đó ĐT Futsal Việt Nam sẽ thử lửa với ĐT Iraq, trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 17/5. Đây là đội bóng có nhiều nét tương đồng với Lebanon, bởi vậy là cơ hội tốt để HLV Phạm Minh Giang kiểm duyệt các học trò.
 
Hiện tại ĐT Futsal Việt Nam vẫn đang tích cực tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam quận 8 (TPHCM). Toàn đội sẽ lên đường làm nhiệm vụ vào ngày 15/5. Do 2 trận play-off diễn ra vào ngày 23/5 và 25/5 nên việc di chuyển sớm sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam có thể làm quen với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ. Trước đó toàn đội đã được tiêm phòng vaccine phòng Covid 19 theo quy định của chính phủ.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN