Premier League lại phát hiện người nhiễm Covid-19 trong lần xét nghiệm mới nhất

Trước viễn cảnh ngày trở lại của ngoại hạng Anh đang đến gần, BTC Premier vừa thông báo một tin không vui tới người hâm mộ. Đó là lại có thêm một người của các CLB dương tính với virus Corona.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Những ngày qua BTC Premier League vẫn đang tiếp tục xét nghiệm cho thành viên của các câu lạc bộ tham dự giải ngoại hạng anh để sàng lọc người bệnh. Trong lần lấy mẫu xét nghiệm mới nhất ngày từ 1-2/6 Premier League đã lấy mẫu thử nghiệm của 1.197 người, bao gồm cầu thủ và nhân viên của các câu lạc bộ. Theo thông báo mới nhất trên trang chủ ngoại Hạng Anh trong lần thử nghiệm này đã có một mẫu xét nghiệm dương tính với COVID-19.
 
>>> Aubameyang có thể ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do
>>> Achraf Hakimi đang là hậu vệ phải tấn công hay nhất Châu Âu 
 
Mặc dù BTC Premier League giấu kín danh tính của người nhiễm bệnh. Nhưng ngay sau đó trên trang chủ của CLB Tottenham đã thông báo xác nhận người bị nhiễm virus là thành viên của mình:
 
“Chúng tôi đã nhận được thông báo từ Premier League rằng, trong lần xét nghiệm mới nhất đã có một mẫu xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại Trung tâm đào tạo của chúng tôi. Nhưng do bảo mật y tế nên tên của cá nhân đó sẽ không được tiết lộ. Người đó hiện đang không xuất hiện triệu chứng gì và sẽ tự tiến hành cách ly trong bảy ngày đúng với quy định của Premier League. Trước khi được tiến hành xét nghiệm trong lần kế tiếp ” - Thông báo trên trang chủ CLB Tottenham Hotspur.
 
Hình ảnh: Premier League lại phát hiện người nhiễm Covid-19 trong lần xét nghiệm mới nhất số 1

Premier League tiếp tục phát hiện thêm những ca dương tính với Corona

Trước đó Premier League đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tất cả 4 lần. Lần đầu là từ ngày 17-18/5 tổ chức xét nghiệm cho 748 cầu thủ, nhân viên của các câu lạc bộ và có 6 trường hợp dương tính ở 3 CLB. Vòng hai là từ 19-22/5 có 996 người được thử nghiệm phát hiện hai ca dương tính từ hai CLB. Tiếp đó từ ngày 25-26/5 lấy mẫu của 1.008 người đã có 4 ca dương tính. Và trong lần gần nhất trước đợt thử nghiệm lần này là từ ngày 28-29/5 sau khi xét nghiệm 1.130 người đã không có ca dương tính nào.
 
Trong khi mùa giải sẽ trở lại vào ngày 17/6 tới, thì đây là một tin không vui với nhiều cổ động viên. Nếu những ca dương tính vẫn tiếp tục được phát hiện tại các CLB, sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kết hoạch trở lại của Premier League.

Quân Phùng

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN