Quận 11 tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Ngày 26/3, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận 11, UBND Quận 11 phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa- Thể thao Quận đã tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021).

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Chương trình đã diễn ra trong không khí nồng ấm, buổi lễ có sự hiện diện của ông Trương Quốc Lâm - Bí thư Quận ủy Quận 11, cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên...

Hình ảnh: Quận 11 tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam số 1
Khởi đầu chương trình là các tiết mục hấp dẫn

Năm 2021, ngành thể thao Việt Nam đã chạm đến cột mốc 75 năm (27/3/1946 - 27/3/2021), ngoài việc tổ chức kỷ niệm, đây còn là dịp để đội ngũ cộng tác viên gặp gỡ, ôn lại truyền thống và nhìn lại kết quả một quá trình thực hiện công tác thể thao, kịp thời có sự quan tâm với những người có đóng góp cho các hoạt động phong trào TDTT Quận.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ngành TDTT của Quận 11 đã đạt nhiều điểm tích cực lớn trong nhiều năm qua. Công tác nuôi dưỡng, đào tạo các HLV, VĐV cũng phát triển mạnh mẽ, ngành TDTT quận 11 đã có nhiều VĐV tham gia cùng đội tuyển ở các môn thể thao cấp thành phố, tham dự các giải quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, Quận 11 cũng đã và đang đào tạo nhiều VĐV, HLV có đẳng cấp cao trong thi đấu.

Hình ảnh: Quận 11 tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam số 2
Ông Trương Quốc Lâm (phải) - Bí thư Quận ủy Quận 11 tặng hoa chúc mừng

Chính vì thế, qua từng năm ngành TDTT Quận 11 đã có nhiều đóng góp chung cho công cuộc phát triển quận nhà, cũng như cũng như góp phần chung cho các hoạt động thể dục thể thao của thành phố...

Hình ảnh: Quận 11 tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam số 3
Các đơn vị của Quận 11 ký kiên tịch

Dịp này, các đơn vị của Quận 11 như Ban chỉ huy Quân sự, Công an, Liên đoàn Lao động, UB.MTTQ Việt Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban đại diện Hội Người cao tuổi, Hội LHPN, Đoàn TNCS HCM đã ký kết liên tịch với Trung tâm VHTT quận trong công tác TDTT ở giai đoạn 2021-2025. Việc này, chắc chắn với những thỏa hiệp này sẽ giúp ngành TDTT Quận 11 tiếp tục phát triển mạnh mẽ góp phần nâng cao thành tích chung cho ngành thể thao của quận.

 

Hình ảnh: Quận 11 tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam số 4
 
Ngoài ra, cũng tại buổi lễ BTC cũng đã tặng quà, kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho ngành TDTT trong thời gian qua.

Lê Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN