Quận 4 đóng góp 14 gương mặt dự SEA Games 31

Con số vô cùng ấn tượng và đây cũng là lần đầu tiên đơn vị quận 4 đạt được 14 VĐV trong 7 môn thi đấu chính thức dự SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Đó là các cái tên Châu Tuyết Vân, Nguyễn Đình Khôi, Nguyễn Thiên Phụng môn Taekwondo, Phan Thanh Bình, Lê Quyền Lợi ( Điền kinh), Vương Hoài Ân, Nguyễn Chế Thanh (Thể dục Aerobic), Nguyễn Thanh Liêm (Vovinam), Nguyễn Tiến Đạt (Lặn), Trần Thiện Tâm (Bóng ném) và đặc biệt nhất là môn thể hình, ngoài VĐV Lữ Gia Namthì 3 VĐV còn lại là 3 anh em ruột cùng tham dự kỳ SEA Games, đó là Trần Hoàng Duy Thuận, Trần Hoàng Duy Phúc, Trần Bảo Quốc Vương.
 
Hình ảnh: Quận 4 đóng góp 14 gương mặt dự SEA Games 31 số 1
 
Với số lượng VĐV tăng vượt bậc so với các kỳ SEA Games trước đó, cũng đã cho thấy ngành thể dục thể thao quận 4 đang ngày càng phát triển qua từng năm.
 
Ông Nguyễn Quốc Thiện – Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao quận 4 chia sẻ: “ Tôi rất vui và tự hào khi lần đầu tiên số lượng VĐV của quận đóng góp cho thể thao nước nhà tăng hơn mong đợi so với các kỳ SEA Games trước đó. Tôi hy vọng các em VĐV sẽ thi đấu đầy quyết tâm và nỗ lực, hoàn thành nhiệm vụ mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam”.
 
Hình ảnh: Quận 4 đóng góp 14 gương mặt dự SEA Games 31 số 2

 
Với số lượng VĐV tăng, được cho là những thành quả mà trung tâm và sự phối hợp chặt chẽ của thành phố trong công tác đào tạo, huấn luyện, phát hiện ra những tài năng tiêu biểu cho ngành thể thao nước nhà.
Ông Thiện cũng cho biết thêm, bên cạnh thể thao đỉnh cao, việc xây dựng, tuyên truyền thể dục thể thao phong trào của quận cũng đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Sau khi trải qua đợt giãn cách, người dân đã bắt đầu trở lại tập luyện TDTT nhiều hơn. Trong thời gian tới, trung tâm sẽ tiếp tục tăng cường tổ chức nhiều hoạt động TDTT từ phong trào đến chuyên nghiệp.

Hình ảnh: Quận 4 đóng góp 14 gương mặt dự SEA Games 31 số 3

Chiều 24-3, trung tâm TDTT Quận 4 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 76 năm ngành ngày truyền thống thể dục thể thao, trao quà động viên các VĐV chuẩn bị thi đấu tại SEA Games 31 và ghi nhận các VĐV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021.
 
Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm, tại đây lãnh đạo quận và trung tâm TDTT quận 4 đã gửi lời động viên, lời chúc đến các VĐV thi đấu tốt và mang vinh quang về cho thể thao nước nhà.
 
Chia sẻ với PV báo Thể Thao HCM, VĐV thể hình Trần Hoàng Duy Phúc cho biết: "Tôi rất vui khi được biết môn thể hình là môn thi đấu chính thức tại SEA Games 31 và mừng hơn khi hai anh em trong nhà của mình cũng được chọn làm đại diện cho Việt Nam thi đấu lần này. Đây là động lực lớn để 3 anh em chúng tôi cùng nhau cố gắng hoàn thành sứ mệnh được giao".
 
Lê Vũ


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN