Quận 4 tổ chức Hội thao " Gia đình chung sức" chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Sáng ngày 20/6, không khí tại NTĐ Vân Đồn, Quận 4 đã trở nên nhộn nhịp và sôi nổi bởi nơi đây đã diễn ra Hội thao "Gia đình chung sức' chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Chương trình do Phòng Văn hóa và Thông tin Quận 4 phối hợp cùng Trung tâm TDTT Quận tổ chức.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Tham dự buổi Lễ khai mạc Hội thao có sự hiện diện của ông Cao Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Quận 4, bà Nguyễn Thùy Bích Thủy - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Quận, ông Nguyễn Quốc Thiện - Giám đốc Trung tâm TDTT Quận...cùng với hơn 100 người là những gia đình, cổ động viên đến từ 15 phường.
 
Hình ảnh: Quận 4 tổ chức Hội thao  Gia đình chung sức chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 số 1
Lãnh đạo dự Lễ khai mạc Hội thao
Hình ảnh: Quận 4 tổ chức Hội thao  Gia đình chung sức chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 số 2
Có tới 30 gia đình đến từ 15 phường tham dự

Hội thao "Gia đình chung sức' chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 mang nhiều giá trị hết sức ý nghĩa, đặc biệt là tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, tạo mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
 
Hình ảnh: Quận 4 tổ chức Hội thao  Gia đình chung sức chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 số 3
Lực lượng CĐV nồng hậu làm Hội thi tăng thêm phần hấp dẫn
 
Đây không chỉ là ngày hội thể thao cho các gia đình mà thông qua đó, BTC muốn hướng đến đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Có lẽ, cũng chính vì điều này mà hội thao đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, tổng có đến 30 gia đình của 15 phường đăng ký tham gia ngày hội.
 
Hình ảnh: Quận 4 tổ chức Hội thao  Gia đình chung sức chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 số 4
Lãnh đạo tặng hoa cho đại diện gia đình 15 phường

Theo điều lệ của BTC, sẽ có 3 môn thi đấu ở Hội thao "Gia đình chung sức' chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm nay, gồm: Nhảy dây tập thể, nhảy bao bố ném bóng, trò chơi liên hoàn. Hội thao sẽ kết thúc và trao giải trong ngày.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN