Quận 6 nhất toàn đoàn giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020

Sau 4 ngày tranh tài gay cấn và hấp dẫn, ngày 20/12, giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020 đã chính thức khép lại với vị trí nhất toàn đoàn thuộc về Quận 6.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Giải quần vợt Năng khiếu TP.HCM năm 2020 diễn ra vào các ngày thứ bảy, chủ nhật cuối tuần từ ngày 12/12 đến 20/12/2020, tại CLB quần vợt Phú Thọ, Quận 11. Đây là một trong những giải đấu thường niên, là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các tay vợt trẻ trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, thông qua giải đấu sẽ là đợt tìm kiếm những tài năng trẻ để phát triển hơn trong tương lai. Giải đấu năm nay đã thu hút 106 tay vợt trẻ đến từ 14 đơn vị gồm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, CLB Hoa Viên , CLB Khu dân cư Vĩnh Lộc, CLB Phú Thọ, CLB Khang An, CLB Hàng Không. Các VĐV sẽ tranh tài ở 12 nội dung thi đấu từ U10 đến U16 nam, nữ.
 
Hình ảnh: Quận 6 nhất toàn đoàn giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020 số 1
Giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020 kết thúc thành công và tốt đẹp
 
Màn trình diễn xuất sắc của các tay vợt trẻ Quận 6 đã giúp đơn vị này khép lại giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020 với vị trí nhất toàn đoàn, khi giành được 5 HCV, 5 HCB và 6 HCĐ, nói thêm Quận 6 cũng chính là đội có lực lượng tham gia giải đấu tích cực và đông nhất khi có tới 28 VĐV. Ngôi vị á quân toàn đoàn thuộc về Quận Phú Nhuận khi chỉ để thua sít sao Quận 6 chỉ 1 HCV trên bảng xếp hạng tổng sắp, giành được 4 HCV, 2 HCV và 3 HCĐ. Quận Tân Bình xếp thứ 3 với 2 HCV và 1 HCB.
 
Hình ảnh: Quận 6 nhất toàn đoàn giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020 số 2
Quận 6 nhất toàn đoàn
 
Ông Trần Trọng Nam - Phó ban tổ chức giải, cho biết: “Giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020 được tổ vào mọi năm, chúng tôi luôn muốn sẽ phát hiện thật nhiều các tay vợt có tài năng thực sự để phát triển các em, đó sẽ là lớp kế thừa cho các VĐV đỉnh cao của TP.HCM sau này. Ngoài ra, giải đấu là dịp để các HLV rà soát lại lực lượng để làm tốt hơn về công tác đào tạo... Ở giải đấu lần này, các VĐV của những đơn vị đã thi đấu rất quyết tâm và nỗ lực, các em thể hiện sự phát triển rõ rệt, làm cho giải đấu diễn ra hết sức kịch tính”.
 
Hình ảnh: Quận 6 nhất toàn đoàn giải quần vợt năng khiếu TP.HCM 2020 số 3
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN