Quang Hải âm thầm xóa ảnh chụp chung với Huỳnh Anh giữa tâm bão, xác nhận đã chia tay?

Sau khi Huỳnh Anh vướng nghi vấn trở thành người thứ ba chen chân vào hạnh phúc của người khác, Quang Hải đã xóa bức ảnh chụp chung với cô trên trang cá nhân.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Tối 02/11, cư dân mạng được một phen xôn xao khi Huỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ bị tố là 'người thứ ba' chen vào hạnh phúc của ngưới khác. Theo đó, một tài khoản Facebook đã chia sẻ câu chuyện, những hình ảnh chụp màn hình để 'tố' Huỳnh Anh "qua lại" với người khác trong khi tất cả đều nghĩ rằng cô và Quang Hải đang yêu nhau. 
 
Hình ảnh: Quang Hải âm thầm xóa ảnh chụp chung với Huỳnh Anh giữa tâm bão, xác nhận đã chia tay? số 1
Quang Hải xóa bức ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên trang cá nhân
 
Chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào, người hâm mộ cũng phát hiện Quang Hải đã xoá bức ảnh chung duy nhất cùng Huỳnh Anh trên Instagram cá nhân ngay sau khi cô nàng quê Nha Trang dính nghi vấn là người thứ ba. Khoảng hơn một tuần trước, chân sút của CLB Hà Nội cũng đã xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh trên Facebook cá nhân.
 
>>Huỳnh Anh nói gì về lời tố cắm sừng Quang Hải?
>>NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải
 
Có nguồn tin cho biết, tiền vệ Quang Hải đã chia tay Huỳnh Anh từ tháng 10/2020. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì cho đến khi Huỳnh Anh dính 'lùm xùm' là người thứ ba Hải 'con' mới xóa ảnh chụp chung.
 
Mới đây nhất, Huỳnh Anh đã lên tiếng về ồn ào của bản thân. Cô nàng quê Nha Trang cho biết sự việc là do người khác dàn dựng, cô khẳng định mình không phải là người thứ ba.
 
Hiện tại, câu chuyện tình phức tạp giữa Huỳnh Anh - Quang Hải vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 
 
T.H
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN