Quang Hải lại vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tiếp tục vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam vì một chấn thương.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Chiều nay (15/12), buổi tập của ĐT Việt Nam tiếp tục không có sự hiện diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cầu thủ Hà Nội FC thực tế đã vắng mặt từ ngày hôm qua sau một vài buổi tập riêng cùng bác sỹ Choi Ju Young. Từ cuối tuần trước, Quang Hải tập riêng cùng một nhóm cầu thủ trong đó có Công Phượng, nhưng anh cũng phải bỏ dở buổi tập này vì chấn thương.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: Quang Hải lại vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam số 1

Quang Hải tiếp tục vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Có thể HLV Park Hang Seo và bộ phận y tế muốn đảm bảo sự phục hồi ổn định và an toàn nhất cho Quang Hải. Nhất là khi rất nhiều cầu thủ của ĐT Việt Nam đã liên tiếp gặp những chấn thương nặng sau một qúa trình thì đấu với cường độ cao. Hơn nữa, theo tiết lộ từ trung vệ Nguyễn Văn Việt, thời tiết rất lạnh tại Hà Nội có thể khiến các cầu thủ gặp nhiều chấn thương bất thường.
 
Về cơ bản, việc Quang Hải vắng mặt trong vài buổi tập không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tính toán của thầy Park. ĐT Việt Nam dường như chú trọng vào khâu dứt điểm cũng như các trận đấu nội bộ trong khoảng diện tích từ một nửa đến 2/3 sân. Vị trí của Quang Hải vẫn còn Văn Quyết, Công Phượng hay Hoàng Đức có thể thay thế.
 
Cũng trong đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo dành khá nhiều thời gian để nâng cao sức mạnh thể chất cho các cầu thủ. Rất nhiều thành viên được ông Park yêu cầu tập thêm vào buổi tối khi về đến khách sạn. Dù vậy, khối lượng bài tập được cân nhắc ở mức độ phù hợp, tránh các chấn thương đáng tiếc khi V.League 2021 đã cận kề.
 
Hai trận đấu tập của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại Cẩm Phả và 27/12 tại Phú Thọ. Sáng nay, VFF đã công bố mức giá vé của hai trận đấu này với các mệnh giá 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 150.000 VND. Vé được phân phối theo hình thức bán trực tiếp truyền thống ở các quầy vé tại sân Cẩm Phả và sân Việt Trì.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN