Quang Hải làm thế nào với bài văn mẫu của Huỳnh Anh?

Quang Hải hẳn sẽ có một đêm khó ngủ sau những ồn ào mà lần này nó đến từ bạn gái Huỳnh Anh.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Bài văn mẫu của Huỳnh Anh
 
Hình ảnh: Quang Hải làm thế nào với bài văn mẫu của Huỳnh Anh? số 1
Sau một bài đăng tố cáo của cô gái nọ trên mạng xã hội rằng Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) lại là...người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của cô và người yêu, hầu như những câu chuyện khác liên quan đến bóng đá đều bị dẹp sang một bên. Cuộc sống là vậy, những câu chuyện bên lề thì vẫn có sức hút đặc biệt với bản tính hiếu kì của mỗi còn người. Tất cả đợi xem Quang Hải nói gì, có xoá ảnh không hay Huỳnh Anh sẽ giải quyết sự cố thế nào.
 
Những người chờ đợi có lẽ sẽ thẩy một chút "tự mãn" khi họ phần đông dự đoán được diễn biến. Huỳnh Anh chủ động khoá bình luận trên mạng xã hội. Cô đưa ra một lời giải thích rằng mình đã không cài mật khẩu điện thoại, lỡ lưu các tài khoản và mật khẩu mạng xã hội trong máy. Cô không nhắn những tin nhắn có nội dung nghi ngờ "cắm sừng" Quang Hải. Theo lời Huỳnh Anh, ai đó đã dàn dựng điều này với mục đích xấu.
 
>>> V.Leauge hạ màn, Công Phượng tổ chức đám cưới

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Ở góc độ xử lý sự cố truyền thông, hoặc là im lặng đến cùng, hoặc phải lên tiếng với một nội dung đủ sức thuyết phục phần đông cộng đồng mạng. Chúng ta có lý do để lắng nghe Huỳnh Anh, nghe căn nguyên của những sự cố. Có điều, dường như cách giải thích ấy đang rập khuôn như một bài văn mẫu mỗi khi sự cố xuất hiện.
 
Hãy chối bỏ những gì đang bủa vây lấy mình. Điều này hoàn toàn không sai nếu như bạn không làm việc ấy. Nhưng kể cả khi bạn có...lỡ làm việc ấy, chẳng có lý do gì bạn phải vội vàng nhận lỗi cả. Sau đó, một lý do nào đó được ra và chờ đợi phản ứng của các bên.
 
Quang Hải ơi, làm gì bây giờ?
 
Hình ảnh: Quang Hải làm thế nào với bài văn mẫu của Huỳnh Anh? số 2
Quang Hải cũng chẳng phải một thánh nhân nào đó để mà "không đọc bình luận trên mạng xã hội" như ông thầy Chu Đình Nghiêm khuyên bảo. Ông Nghiêm không sai nhưng đấy là một lời khuyên mang tính chất...cho có. Nhất là khi câu chuyện ấy liên quan đến đời tư, đến người Quang Hải yêu thương trong thời gian vừa qua.
 
Vậy tiền vệ sinh năm 1997 nên làm gì khi ồn ào trong mối quan hệ với Huỳnh Anh bằng sự ồn ào trong cả một thời gian dài trước đó cộng lại? Quang Hải là một ông vua Midas trên sân bóng, anh chạm đến đâu là có được thành công đến đó. Nhưng trước mặt thần tình yêu Cupid, Quang Hải chỉ như một hoàng tử ngây thơ giữa những gợn sóng hồ Tây đầy thi vị.
 
Quang Hải là ngôi sao bóng đá số 1 Việt Nam, điều này không một ai có thể nghi ngờ. Cái chân trái của Hải có ma thuật với trái bóng và điều thích hợp nhất lúc này với Quang Hải có thể là 1 bàn thắng vào lưới Sài Gòn FC. Và ở đằng sau những bài văn trên mạng xã hội, sẽ là một cách hành xử trượng nghĩa với người mình từng yêu. Còn nếu vẫn mãi bận tâm quá nhiều đến chuyện bên lề, Quang Hải khó lòng có thể vươn lên một đỉnh cao khác.
 
Đại Phong
 
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN