Quang Hải mở Trung tâm bóng đá cộng đồng tri ân quê nhà Đông Anh

Ngôi sao ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã quyết định mở trung tâm đào tạo trẻ của riêng mình ngay tại quê nhà huyện Đông Anh - Hà Nội.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Thực tế thì kế hoạch mở trung tâm đào tạo bóng đá của Quang Hải đã hoàn tất cách đây vài tháng, tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chân sút Hà Nội FC đành phải lùi ngày khai trương đến tháng 6. 
 

Lò đào tạo của Quang Hải có tên là Trung tâm bóng đá cộng đồng QH19 Academy, được đặt tại một sân nhân tạo ngay gần gia đình của anh. Đây cũng là nơi Quang Hải thường lui tới tập luyện một mình trong thời gian “Giãn cách xã hội”. 
 

Hình ảnh: Quang Hải mở Trung tâm bóng đá cộng đồng tri ân quê nhà Đông Anh số 1

QH19 Academy là dự án kinh doanh đầu tiên của Nguyễn Quang Hải

Trung tâm sẽ nhận các học viên từ từ 6 tuổi đến 13 tuổi và sẽ tập 3 buổi một tuần. Mức học phí của QH19 Academy được cho là rất rẻ, khoảng 500.000 đồng/tháng. Gia đình Quang Hải hy vọng rằng, QH19 Academy không chỉ là sân chơi bổ ích cho trẻ em huyện Đông Anh mà còn là nơi chắp cánh ước mơ cho những trẻ em có đam mê với trái bóng tròn. 

Là một ngôi sao hàng đầu, được rất nhiều thương hiệu hàng đầu săn đòn với những bản hợp đồng quảng cáo béo bở nhưng để tự tay kinh doanh thì QH19 Academy mới chính là dự án đầu tiên của cầu thủ nổi tiếng nhất Hà Nội FC. 

Vào đầu tháng 6  tới, Quang Hải và các đồng đội ở Hà Nội FC sẽ thi đấu chuyên nghiệp trở lại sau thời gian dài tạm nghỉ vì phải thực hiện “Giãn cách xã hội”. Đối thủ tiếp theo của đội bóng thủ đô sẽ là HAGL, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3 LS V.League 2020 sẽ diễn ra vào lúc 18H ngày 6/6 trên sân Hàng Đẫy. 
 
 
PL
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN