Quang Hải theo chân Công Phượng quảng cáo bia, bầu Đức nói gì?

Bầu Đức khẳng định ông hoàn toàn không biết gì về việc Quang Hải mặc áo ĐT Việt Nam để quảng cáo bia.

>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
>> LS V.League 2020: Trọng tài cần tận dụng thời gian nghỉ để cải tổ thay vì vòng vo xin lỗi
>> AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly
8
Dư luận đang ồn ào khi một nhãn bia vừa công bố đoạn quảng cáo trong đó có sự xuất hiện của Quang Hải, điều đáng nói tiền vệ này diện trang phục màu đỏ, có sao vàng trước ngực và hình ảnh U23 Việt Nam thi đấu tại VCK U23 châu Á. Điều này đã vi phạm hình ảnh và nằm trong diện cấm từ VFF.

Được biết, trước khi nhận lời đóng quảng cáo trên, Quang Hải đã xin ý kiến lãnh đạo VFF nhưng chưa được sự đồng ý. Nhận xét về vấn đề này bầu Đức - Trưởng Ban Tài chính và vận động tài trợ của VFF khẳng định ông không hề biết chuyện Quang Hải đóng quảng cáo và nhãn hàng này đã làm sai quy định của VFF. "Giống như Quang Hải, ở HAGL có nhiều cháu đang tham gia hoạt động quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Tôi ủng hộ hết mình vì điều này giúp các cầu thủ cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, việc khoác áo có gắn quốc kỳ, diễn hình ảnh uống bia trên sân bóng trong một trận đấu có bối cảnh mà chỉ cần nhìn, người hâm mộ sẽ liên tưởng đến trận chung kết U23 Châu Á 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc), tôi cho là sai".
 
Hình ảnh: Quang Hải theo chân Công Phượng quảng cáo bia, bầu Đức nói gì? số 1

Quang Hải trong đoạn quảng cáo bia gây sốt


Điều đáng nói nhãn hàng Quang Hải quảng cáo lại là nhà tài trợ chính của cúp Quốc gia 2018 và đoạn quảng cáo trên được phát rộng rãi trên các sân bóng những ngày qua. Trước đó khi mới "nổi đình nổi đám" Công Phượng cũng tham gia đóng quảng cáo bia. Dù mặc trang phục bình thường nhưng đoạn quảng cáo này cũng bị chỉ trích dữ dội vì sử dụng hình ảnh thi đấu của ĐT Việt Nam.

Video: Quang Hải quảng cáo bia

CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN