Quảng Nam - Đà Nẵng (17H ngày 25/10): Thế cửa trên của đội chủ sân Tam Kỳ

Sau khi giành 3 điểm trước DNH.Nam Định, cơ hội trụ hạng đã được “nhen nhóm” cho Quảng Nam và họ chắc chắn sẽ hướng tới mục tiêu giành 3 điểm trước một SHB Đà Nẵng đã không còn mục tiêu.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trận thắng DNH.Nam Đinh giúp cho Quảng Nam có được 12 điểm và hiện tại chỉ còn kém đội xếp trên Hải Phòng 4 điểm. Nếu tiếp tục thắng Đà Nẵng ở trận đấu thuộc vòng 4 giai đoạn 2 thì cơ hội trụ hạng sẽ rộng hơn rất nhiều đối với đoàn quân HLV Nguyễn Thành Công bởi ở cùng thời điểm, đội bóng đất Cảng sẽ có chuyến làm khách “lành ít dữ nhiều” trên sân Thiên Trường của DNH.Nam Định.
 

Với phong độ đang lên cao cùng tài cầm quân của HLV Lê Huỳnh Đức thì chuyện Đà Nẵng sẽ thắng Quảng Nam thời điểm này sẽ không có gì la. Tuy nhiên, hiện tại Đà Nẵng không còn mục tiêu nên nhiều khả năng đội bóng sông Hàn sẽ dùng đội hình 2 dùng đấu đội chủ sân Tam Kỳ. Bởi thế, việc Quảng Nam giành được 3 điểm tiếp theo là hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu họ tiếp tục chơi tốt như trận đấu với Nam Định mới đây. 
 

Hình ảnh: Quảng Nam - Đà Nẵng (17H ngày 25/10): Thế cửa trên của đội chủ sân Tam Kỳ số 1

Tinh thần của cầu thủ Quảng Nam đang lên cao sau trận thắng DNH.Nam Định

Đó là còn chưa nói đến mỗi quan hệ khăng khít kiểu “hàng xóm” giữa Quảng Nam và Đà Nẵng sẽ là yếu tố để HLV Huỳnh Đức chấp nhận đá nương chân, không quá bận tâm tới kết quả của trận đấu. Thậm chí đã có những đồn đoán việc Đà Nẵng sẽ nâng đỡ Quảng Nam vì… bầu Hiển. Dù sao đó cũng chỉ là tin đồn thiếu căn cứ. Kịch bản Đà Nẵng sẵn sàng đá hết mình nhằm hướng tới một chiến thắng trước Quảng Nam sẽ là lời khẳng đinh việc đội bóng sông Hàn đặt tính danh dự lên cao nhất chứ không vì bất cứ cá nhân nào. 

Với tài chèo lái của nhà cầm quân xứ Nghệ, đội bóng xứ Quảng tưởng chừng sẽ tiếp tục chìm sâu xuống đáy thì nay họ đã nhìn thấy chút ánh sáng cuối đường hầm. Tinh thần cầu thủ Quảng Nam hiện đang lên cao sau trận thắng DNH.Nam Định, một khi phải đá trong thế chẳng còn gì để mất thì Quảng Nam hoàn toàn có thể đá “xanh chín” để hướng tới mục tiêu giành trọn vẹn 6 điểm trong hai trận đấu cuối cùng mùa giải năm nay. 
 
Lịch thi đấu Vòng 4 Giai đoạn 2 LS V.League 2020 nhóm B
 
(6 đội xếp cuối đua trụ hạng)
17h00 ngày 25/10: Thanh Hoá vs SLNA (Tin tức TT HD)
17h00 ngày 25/10: Quảng Nam vs Đà Nẵng (BĐTV HD)
18h00 ngày 25/10: Nam Định vs Hải Phòng (Onsports)
 
Bảng xếp hạng sau Vòng 3 Giai đoạn 2 LS V.league 2020:
 
Hình ảnh: Quảng Nam - Đà Nẵng (17H ngày 25/10): Thế cửa trên của đội chủ sân Tam Kỳ số 2
 


QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN