Quảng Nam vẫn kí hợp đồng với tân binh dù đòi dừng V.League

Quảng Nam đã có thêm sự bổ sung về mặt nhân sự cho giai đoạn tiếp theo của V.League với bản hợp đồng Nguyễn Minh Nhựt.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây, CLB Quảng Nam đã có được chữ kí của thủ thành Nguyễn Minh Nhựt theo một bản hợp đồng có thời hạn đến hết V.League 2020. Đây là động thái có phần bất ngờ của chủ tịch Nguyễn Húp bởi ông vẫn lên tiếng đề nghị V.League nên dừng lại và phản đối các phương án tổ chức mà VPF đưa ra trong thời gian vừa qua.
 
>>> Thêm tuyển thủ nữ Việt Nam xuất ngoại

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: Quảng Nam vẫn kí hợp đồng với tân binh dù đòi dừng V.League số 1

Minh Nhựt gia nhập Quảng Nam FC

Trước đó, Quảng Nam cũng đã sắp xếp được trận đấu giao hữu với HAGL. Có thể hiểu rằng, đội bóng của HLV Đào Quang Hùng vẫn đang chuẩn bị cho ngày thi đấu V.League trở lại. Trong thời gian vừa qua, Quảng Nam đã tiến hành hội quân và tập luyện bình thường. Các cầu thủ chỉ bị yêu cầu hạn chế đến nơi đông người, mọi sinh hoạt khác đều diễn ra như ngày thường.
 
Trong đội hình của Quảng Nam FC, thủ thành Phạm Văn Cường đang là tuyển thủ Quốc gia, 2 người còn lại là Trần Văn Chiến và tuyển thủ U22 Việt Nam Nguyễn Ngọc Bin. Dù vậy, ngoài Văn Cường đã khẳng định được chuyên môn, 2 cầu thủ còn lại hầu như không có cơ hội thể hiện mình và còn rất non kinh nghiệm.
 
Có thể hiểu cho sự bổ sung nhân sự trong khung gỗ của HLV Đào Quang Hùng, ông cần một phương án dự phòng có kinh nghiệm. Trong quá khứ. Minh Nhựt từng thi đấu cho rất nhiều đội bóng tại V.League như An Giang, Thanh Hoá, Nam Định và Long An. Thủ môn này được nhiều người biết tới với hành động quay lưng để đối thủ sút phạt đền thành bàn trong một trận đấu tại V.League 2017.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN