Quế Ngọc Hải cùng dàn sao SLNA về Đô Lương đá giao hữu gây quỹ từ thiện

Chiều 25/10 tới, Quế Ngọc hải cùng những ngôi sao của Nghệ An sẽ về huyện Đô Lương tham gia trận giao hữu gây quỹ từ thiện vì người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Ngay sau khi thi đấu xong vòng 26 V.League 2019, vòng đấu cuối cùng của mùa giải, các cầu thủ ngôi sao của bóng đá xứ Nghệ sẽ tới huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An tham dự trận đấu giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Đô Lương.

>>> SLNA: Cuộc tháo chạy hàng loạt và sự im lặng đến đáng sợ ở sân Vinh

>>> Nishino không cần Chanathip cho hành trình chinh phục vòng loại World Cup?

Đây là chương trình được Ban văn hoá huyện Đô Lương đứng ra phối hợp với tổ chức. Tham gia trận đấu có đầy đủ những ngôi sao bóng đá hàng đầu từng trưởng thành từ lò SLNA như trung vệ ĐTQG Quế Ngọc Hải, Hồ Khắc Ngọc, Trần Nguyên Mạnh, Phạm Xuân Mạnh, Quang Tình, Võ Ngọc Toàn…

Hình ảnh: Quế Ngọc Hải cùng dàn sao SLNA về Đô Lương đá giao hữu gây quỹ từ thiện số 1

Quế Ngọc Hải về quê đá giao hữu gây quỹ từ thiện

Theo đó, những cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Hồ Khắc Ngọc, Phạm Xuân Mạnh… sẽ là nằm trong thành phần đội FC Family, còn lại, những cầu thủ sinh ra ở Đô Lương như Trần Nguyên Mạnh, Quang Tình, Trần Văn Tiến… sẽ là nòng cốt của FC Đô Lương được bổ sung thêm các cầu thủ không chuyên có chuyên môn  tốt ở trên địa bàn.   

Bên cạnh đó, BTC trận đấu còn cho đấu giá chiếc áo đấu của trung vệ ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải trong thời gian nghỉ giữa 2 hiệp đấu. Toàn bộ số tiền thu được của chương trình sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Đô Lương.

Sự kiện bóng đá được mong chờ nhất trong năm ở Đô Lương sẽ được tổ chức vào hồi 15H 30 ngày 25/10/2019 trên sân vận động trung tâm huyện. Được biết, chương trình sẽ được livestream trên mạng xã hội với sự đồng hành của hãng truyền thông Rec Media cùng BLV phủi nổi tiếng Dương Công Anh.

 

QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN