Quế Ngọc Hải động viên thủ môn Đặng Văn Lâm

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã gửi động viên tới thủ thành Đặng Văn Lâm sau khi biết người đồng đội của mình không thể đồng hành cùng ĐT Việt Nam ở chặng đường tiếp theo của vòng loại World Cup 2022.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Thủ môn Đặng Văn Lâm bị chấn thương vai khi tập luyện cùng Cerezo Osaka. Nhiều khả năng anh sẽ phải lên bàn mổ, thời gian để hồi phục chấn thương là khoảng 3 tháng. Chính vì thế, Văn Lâm không thể tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam ở chặng đường tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022.
 
>>> Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022
>>> V.League đã đến lúc chấp nhận chuyện mất mát
 
Hôm nay, ĐT Việt Nam cũng đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Oman. Trước buổi tập, đội trưởng Quế Ngọc Hải được chỉ định trả lời phỏng vấn của truyền thông. Anh gửi lời động viên tới Đặng Văn Lâm: "Tôi vừa biết tin Văn Lâm bị chấn thương. Lúc này, tôi chỉ hy vọng cậu ấy suy nghĩ tích cực, sớm hồi phục để trở lại với CLB và khoác áo tuyển Việt Nam".
 
Về vấn đề chuyên môn, trung vệ thuộc biên chế Viettel chia sẻ, ở hai trận đấu trước cả hai đã chơi với tinh thần quyết tâm cao, tuân thủ đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra. Ở hai trận đấu tiếp theo, cả đội sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều nếu muốn có một kết quả khả quan. Bởi các đối thủ của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 đều rất mạnh.
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải động viên thủ môn Đặng Văn Lâm số 1
Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn truyền thông
 
"ĐT Việt Nam cũng chơi với tinh thần cao, thể hiện được những gì ban huấn luyện đã chuẩn bị cho cầu thủ. Để giành kết quả tốt hơn, chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa.
 
ĐT Việt Nam đã thi đấu tốt qua từng trận từ Saudi Arabia đến Australia. Chúng ta phải tôn trọng 2 đối thủ sắp tới vì đội nào vào đến vòng loại thứ ba đều là đội mạnh. Ban huấn luyện sẽ phân tích kỹ hơn 2 đối thủ để có giải pháp tốt hơn" - Quế Ngọc Hải nói thêm.
 
Theo đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ rèn quân tại Hà Nội đến cuối tháng. Sau đó cả đội sẽ di chuyển sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc. Ngay khi trận đấu này kết thúc, cả đội sẽ bay thẳng sang Oman để chuẩn bị cho trận kế tiếp.
 
VIDEO: TUYỂN FUTSAL VIỆT NAM TRƯỚC TRẬN ĐẤU THEN CHỐT VỚI PANAMA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN