Quế Ngọc Hải mơ đánh bại Malaysia trên sân khách

Trung vệ Quế Ngọc HẢi cho rằng ĐT Việt Nam cần có toan tính phù hợp để tự quyết định số phận của mình ở vòng loại World Cup 2022.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
"Cá nhân tôi nghĩ rằng ĐT Việt Nam cần phải duy trì được sự khát khao của mình ở tất cả mọi trận đấu. Trong vài ngày tới, sẽ có những cuộc họp để định hướng về mục tiêu trong năm 2021. Còn về cơ bản, tôi nghĩ ĐT Việt Nam có quyền tự quyết ở vòng loại World Cup 2022, chúng ta dẫn đầu bảng và có lợi thế lớn trước 3 trận đấu cuối cùng. ĐT Việt Nam đặt quyết tâm cao trước Malaysia trên sân khách", Quế Ngọc Hải chia sẻ với truyền thông trước buổi tập của ĐT Việt Nam.
 
>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải mơ đánh bại Malaysia trên sân khách số 1

Quế Ngọc Hải mong ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia

Theo dự kiến, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 3/2021. ĐT Việt Nam còn 1 trận đấu trên sân nhà gặp Indonesia và 2 chuyến làm khách tại UAE và Malaysia. Chúng ta đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm  và hơn đội xếp thứ nhì là Malaysia 2 điểm. Tuy nhiên, AFC không loại trừ khả năng giải đấu phải tổ chức thi đấu tập trung ở một quốc gia do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến ĐT Việt Nam khi chúng ta đánh mất lợi thế được chơi trên sân nhà. Việt Nam đã kiểm soát được dịch Covid-19 và gần như chắc chắn chúng ta sẽ đá trên sân có khán giả nếu việc di chuyển giữa các quốc gia vào thời điểm 3/2021 được nới lóng
 
Đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam cũng nhằm mục đích rà soát lực lượng, duy trì mạch liên kết trong lối chơi cho các cầu thủ. Bởi vậy, ngoài bộ khung vốn đã theo chân thầy Park trong thời gian khá dài, chiến lược gia người Hàn Quốc còn triệu tập thêm khá nhiều cái tên mới như Hai Long, Thanh Hào, Việt Anh, Tuấn Tài, Tấn Trường, Xuân Cường, Minh Tùng,...
 
"Tôi thấy những cầu thủ trẻ lên tuyển lần này đều có tiềm năng, họ đã thể hiện đc chuyên môn ở V.League rồi. Nhưng tôi luôn nhắc họ phải cố gắng hơn nữa và giữ một tinh thần thoải mái. Khi số lượng cầu thủ đông hơn, có nhiều em trẻ và đàn anh kinh nghiệm thì ĐT Việt Nam sẽ mạnh hơn nhờ sự kết hợp này", trung vệ sinh năm 1993 chia sẻ.
 
 
TS
 

 

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN