Quốc Vượng tiếc 1 điểm, khen CĐV Hải Phòng đã bớt đốt pháo

Trợ lý Quốc Vượng cho rằng phần đông CĐV Hải Phòng đã chấp hành quy định cấm đột pháo sáng khi đến sân Hàng Đẫy.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy không có quá nhiều điểm nhấn về mặt chuyên môn. Không ít người theo dõi trận đấu đã chờ đợi xem CĐV đội khách sẽ làm gì khi an ninh được thắt chặt gấp nhiều lần trước trận đấu. Cuối cùng, pháo sáng vẫn xuất hiện dù tần suất đã giảm đi.
 
>>> Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

 
Hình ảnh: Quốc Vượng tiếc 1 điểm, khen CĐV Hải Phòng đã bớt đốt pháo số 1

CĐV Hải Phòng vẫn đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Chỉ có khoảng 4-5 quả pháo sáng xuất hiện và được lực lượng an ninh xử lý rất nhanh. Nói về điều này, trợ lý Lê Quốc Vượng của CLB Hải Phòng cho biết: "Hôm nay BTC sân làm rất tốt công việc của mình. Tôi cho rằng CĐV Hải Phòng đa số đã chấp hành nghiêm quy định về pháo sáng. So với những năm trước tôi thấy tình trạng đốt pháo đã giảm rất nhiều".
 
Quay trở lại với trận đấu, cựu tuyển thủ Việt Nam nuối tiếc: "Với những diễn biến trên sân, Hải Phòng xứng đáng có được 1 điểm, tôi chỉ biết nói lời chúc mừng đội Hà Nội, bóng đá có thắng có thua như vậy. Với những gì CĐV thể hiện trên khán dài và những gì cầu thủ làm trên sân thì nếu có 1 điểm các CĐV của đội bóng ra về sẽ vui hơn. Chúng tôi nợ họ rất nhiều và mong muốn sớm đền đáp lại tình cảm của CĐV Hải Phòng".
 
Trận thua tai hại này khiến đội bóng đất Cảng tụt xuống vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bất ngờ đánh bại TP.HCM ngay trên sân nhà. Tân binh V.League khiến tất cả bất ngờ với chiến thắng trước ứng cử viên vô địch. Quảng Nam để thua HAGL 1-3 và vẫn xếp cuối cùng với chỉ 7 điểm.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN