Quyên góp được 8 tỷ đồng tiền ủng hộ miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh xin ý kiến khán giả cách sử dụng

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết số tiền quyên góp đã hơn 8 tỷ đồng, khẳng định sẽ ra miền Trung sau cơn bão số 9 để giúp người dân.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Chiều nay (27/10), trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết số tiền quyên góp đã được hơn 8 tỷ sau 6 ngày kêu gọi. Nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn mọi người và chia sẻ về kế hoạch sử dụng số tiền trên.
 
Hình ảnh: Quyên góp được 8 tỷ đồng tiền ủng hộ miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh xin ý kiến khán giả cách sử dụng số 1
Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ trực tiếp ra miền Trung để cứu trợ bà con sau bão số 9
 
 
"Là người con của miền Trung, Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của quý vị. Linh cũng cám ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý vị về cách thức chúng ta sẽ làm. Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì chúng ta nên gửi đến bà con khắc phục sau lũ bằng hiện kim và ưu tiên những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại nặng nhất.
 
 
Việc thứ hai là ưu tiên trích ra một số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu. Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị", Hoài Linh chia sẻ.
 
>>Bão số 9 giật cấp 17, Đà Nẵng cấm người dân ra đường từ 20h hôm nay
>>Lời khai nghi phạm giết nữ sinh Học viện Ngân hàng
 
Nam danh hài tiết lộ sẽ trực tiếp về miền Trung để cứu trợ bà con sau bão số 9: "Linh sẽ về với bà con miền Trung để chuyển đến bà con sự yêu thương của quý vị và lòng tin tưởng của quý vị đã đặt vào Linh. Theo dự báo hiện nay bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung, xin quý vị hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này. Một lần đi một lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về miền Trung sau bão và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi".
 
Bên dưới dòng chia sẻ của danh hài Hoài Linh, đa số các bình luận đều ủng hộ các cách làm của anh. Người hâm mộ không quên dành những lời chúc tốt đẹp cũng như nhắc nhở anh phải giữ gìn sức khỏe để có thể giúp đỡ được nhiều người.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN